4 ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ LỰA CHỌN GIÀY NỮ ĐẸP

Phụ nữ mang giày không chỉ vì nó là món đồ thiết yếu hằng ngày của phái đẹp, mà giày còn là một vũ khí bí mật để phái nữ trở nên tự tin, quyến rũ và tỏa sáng hơn.

Vậy để có cho mình một đôi giày nữ đẹp và chất lượng thì phái nữ cần lưu ý những gì? Dưới đây Nados sẽ gợi ý cho bạn câu trả lời nhé!


          1.Xác định phong cách của bản thân


 Để lựa được một đôi giày đẹp và tốt giữa vô vàn mẫu giày hiện nay thì các cô nàng nên quan tâm tới phong cách mà bạn muốn hướng tới: nữ tính hay cá tính, đơn giản hay cầu kì… điều này rất quan trọng, vì nó giúp bạn lược bỏ ngay những kiểu giày bạn không thích, tránh mất thời gian khi mua sắm.


Định hình phong cách của bản thân, bạn sẽ chọn được đôi giày phù hợp.


          2.Xác định mục đích dùng giày


        Mỗi lần mua sắm giày, bạn nên đặt ra câu hỏi cho bản thân: “mình mua đôi giày này để làm gì?”, với câu hỏi này, bạn sẽ tập trung hơn trong việc lựa chọn được những đôi giày thích hợp. Hiển nhiên, bạn không thể đi một đôi giày màu sặc sỡ đến tang lễ, hay đi một đôi xăng-đan để dự tiệc sang trọng. Xác định được mục đích dùng giày, bạn sẽ chọn lựa được kiểu giày phù hợp cho mình. Vì thế, đừng quên nhé!

 

          3.Hiểu cơ thể mình


       Giữa vô vàn các loại giày với đa dạng mẫu mã đẹp hiện nay, bạn rất dễ bị cuốn theo nó mà quên rằng liệu đôi giày đó có hợp với cơ thể mình hay không. Để chọn một đôi giày nữ đẹp thì tiêu chí cần đặt ra đó là đôi giày đó phải vừa lấp đi khuyết điểm của đôi chân vừa tôn được dáng cơ thể lại vừa thuận tiện di chuyển.

Với những bạn có đôi chân dài và thon thì việc chọn giày sẽ rất dễ dàng Nhưng với các cô nàng có chiều cao khiêm tốn thì không thể đi những đôi boot cao, giày cổ cao, giày có dây cột eo chân to bản… vì đi những đôi này chỉ khiến chân bạn ngắn hơn.

Vì thế, hiểu cơ thể mình là tiêu chí chọn giày nhất định các cô gái không thể bỏ qua


Lựa được một đôi giày nữ đẹp thì chắc chắn rằng

bạn phải hiểu cơ thể mình, hiểu đôi chân mình.


           4.Một đôi giày tốt chỉ có ở những thương hiệu uy tín


       Cuối cùng, để chọn được một giày vừa đẹp vừa tốt thì bạn nên mua ở những nơi uy tín, đáng tin cậy. Đôi giày đẹp thôi là chưa đủ mà đôi giày đó còn phải chất lượng về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc. Hiện nay, có rất nhiều loại giày với mẫu mã đa dạng nhưng chất lượng thì không được đảm bảo, vì thế mà bạn cần lựa chọn mua những đôi giày của những thương hiệu uy tín để thuận tiện trong việc đổi trả, bảo hành khi cần thiết.


Lựa chọn thương hiệu uy tín để mua giày giúp bạn

có cho mình đôi giày chất lượng nhất.

       Với 4 tiêu chí ở trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có cho mình bí kiếp để chọn được những đôi giày đẹp. Trong việc lựa chọn nơi mua giày thì bên cạnh những thương hiệu giày nước ngoài thì hiện nay, thương hiệu giày trong nước các chị em nên chọn mua đó là Nados.

Thương hiệu giày Việt Nados với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả mềm và phù hợp với nhiều phong cách là nơi lý tưởng mà các cô nàng nên ghé qua để trải nghiệm đó nhé!


Thông tin Thời Trang NADOS:

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng

Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39

Email: info@nados.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nadosvn/