5 KIỂU GIÀY DÉP MỌI CÔ GÁI CÔNG SỞ ĐỀU NÊN SỞ HỮU

        Giày dép vốn không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Và nếu bạn là một cô nàng công sở, đừng bỏ qua 5 mẫu giày dép dưới đây.


1. Giày cao gót đế vuông thấp


        Vừa có đặc điểm của một đôi sandals - thoải mái và thoáng mát, vừa có đặc điểm của một đôi giày cao gót, kiểu giày cao gót đế vuông sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các cô nàng công sở - những người vừa muốn di chuyển dễ dàng, vừa muốn có được những bước đi uyển chuyển.

        Bạn có thể lựa chọn đôi giày yêu thích dựa trên màu sắc, kiểu dáng, tuy nhiên, dù như thế nào thì kiểu giày này cũng rất thích hợp đối với bạn. Ngoài sử dụng được cho những ngày đi làm, giày cao gót đế vuông thấp cũng rất xinh xắn và dễ thương cho những buổi dạo phố cùng bạn bè, người yêu.

2. Giày lười - Giày ship on

        Giày lười là kiểu giày cổ điển nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Nó không chỉ phù hợp cho đi chơi mà còn rất tuyệt vời cho bộ trang phục công sở của bạn. Bạn có biết rằng mặc dù xuất hiện từ rất lâu nhưng giày lười bắt đầu đa dạng và kiểu cách hơn chỉ trong vòng vài năm trở lại đây? Nhờ rất nhiều ý tưởng của các nhà thiết kế mà hiện nay bạn có thể có cơ hội sở hữu những đôi giày lười vừa tiện lợi vừa thời trang và điệu đà.

3. Một đôi giày cao gót cổ điển


        Trong tủ giày của các cô gái, dù có rất nhiều kiểu dáng nhưng không thể không có ít nhất một đôi giày cao gót cổ điển. Lý do mà đôi giày này vẫn cần thiết cho các quý cô công sở đó là không có kiểu dáng nào đủ quyến rũ bằng, đủ duyên dáng bằng. Hãy thử tưởng tượng hình ảnh của các cô nàng trên đôi giày cao gót, sẽ thật sexy và thu hút.

        Bạn có thể lựa chọn một đôi giày cao gót đen cho những ngày cần sự nghiêm túc, hoặc một đôi giày đỏ cho những ngày muốn nổi bật và phá cách. Hãy lựa chọn cho mình một đôi giày cao gót cổ điển, dù vì lý do gì đi nữa!

4. Giày Mules

        Một đôi giày mules hở mũi hay không cũng đều rất lý tưởng cho các cô nàng công sở. Bạn có thể lựa chọn một đôi giày cao, cũng có thể chọn một đôi giày thấp nhưng sự đơn giản và gọn nhẹ của nó sẽ giúp bạn thực sự thoải mái cho những ngày đi làm. Đừng bỏ lỡ một đôi giày tuyệt vời như thế này nhé!


5. Giày búp bê


        Giày búp bê là xu hướng giày có từ rất lâu nhưng dường như độ hot của nó chưa bao giờ dừng lại, dù cho bao nhiêu thời gian có trôi qua. Hãy thử chú ý một chút mà xem, ngay cả những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Việt Nam và thế giới đều có ít nhất một vài đôi để diện mỗi khi dạo phố. Mặc dù họ không diện nó trong các sự kiện hay các buổi biểu diễn nhưng việc được trưng dụng thường xuyên như thế chứng tỏ giày búp bê vẫn là một item có vị trí riêng.

        Đối với các cô nàng công sở, với điều kiện phải di chuyển nhiều, dù chỉ là di chuyển ngắn thì việc sở hữu một đôi giày búp bê là hoàn toàn phù hợp.