ĂN NÊN LÀM RA LÀ NHỜ Ở NGUỒN HÀNG

Giày rất tiện lợi và dễ đi nên hầu như mọi đối tượng đều dùng được. Vì sự phổ biến đó nên giày vô cùng quan trọng đối với các tín đồ thời trang.  Nhưng có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi là các shop lấy giày ở đâu để bán hay chưa?


1. Shop lấy hàng giày từ các chợ đầu mối lớn trong nước


Chợ đầu mối từ lâu đã trở thành nơi quen thuộc của các thương lái kinh doanh mọi mặt hàng. Lấy hàng ở chợ thường rẻ hơn nhiều so với ở các công ty hoặc nhập từ nước ngoài mà mẫu mã thì không khác mấy với hàng gốc chính hãng. Giày cũng không ngoại lệ. Vì thế, nếu bạn hỏi các shop lấy giày ở đâu để bán thì có thể trả lời ngay chợ đầu mối chính là nguồn hàng lớn để các shop lấy giày về bán.


Từ Bắc vào Nam chúng ta có rất nhiều chợ đầu mối lớn nhỏ, nổi tiếng với các mặt hàng giá rẻ, bỏ sỉ cho thương lái khắp mọi nơi.


Giày rất dễ đi và phối đồ nên ngày càng phổ biến


Ngoài Bắc muốn tìm nguồn hàng kinh doanh giày dép thì chúng ta có thể đến chợ Đồng Xuân. Trong Nam thì bạn có thể tìm giày giá sỉ ở chợ An Đông 1 và An Đông Plaza; chợ Tân Bình hay Hạnh Thông Tây cũng là một trong các gợi ý cho những ai có ý định bỏ sỉ giày.


Nhìn chung, nguồn hàng từ các chợ thật ra thì cũng được nhập từ Quảng Đông Trung Quốc là chủ yếu. Bên cạnh đó, hiện nay chúng ta còn mở rộng nhập giày từ Thái Lan, Cambodia,… Nhưng giày Quảng Châu vẫn chiếm ưu thế hơn so với giày nhập từ nơi khác. Giải thích cho điều này thì có thể nói là vì hàng nhập từ Trung Quốc giá rẻ hơn nhưng mẫu mã thì không thua kém gì thậm chí là còn đẹp hơn so với những nơi khác.


2. Nhập và đặt hàng từ các xưởng chuyên sản xuất giày


Bạn có ý tưởng thiết kế? Bạn muốn tạo một thương hiệu giày dép cho riêng mình? Và bạn muốn biến những mẫu vẽ trên giấy thành hàng thật. Vậy thì tại sao thay vì chọn lấy sỉ giày từ nơi khác bạn không thử liên hệ với các xưởng sản xuất giày. Những xưởng này sẽ giúp bạn hiện thực hóa những đôi giày bạn thiết kế hoặc đơn giản là nhận đặt hàng và cung cấp giày giá sỉ cho bạn nếu bạn kinh doanh. Các shop lấy giày ở đâu để bán thì đây cũng chính là một trong những gợi ý.


Hiện nay, có không ít xưởng nhận gia công giày như thế này. Bạn chỉ cần dành chút ít thời gian để tìm kiếm trên google hoặc hỏi bạn bè (những người am hiểu vấn đề này) là có thể tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy.


Bạn cũng có thể tham khảo giayda.vn để tìm hiểu thêm thông tin và những mẫu giày mới, đẹp, độc đáo. Giayda.vn là một địa chỉ cung cấp các mẫu giày mới, độc quyền với châm ngôn nâng niu và tô điểm cho đôi chân của bạn thêm đẹp và sang.


Kinh doanh giày hiện nay đang đang được nhiều người lựa chọn


3. Bỏ sỉ giày từ nước ngoài


Bỏ sỉ giày từ nước ngoài nghe thật vĩ mô nhưng nếu bạn thật sự muốn kinh doanh và có sự táo bạo thì đây cũng là điều bình thường.


Nhận xét chung sơ lược thì hiện nay các nguồn giày từ chợ đầu mối hay các shop cũng lấy từ nước ngoài. Bạn nhập hàng sỉ từ những nơi đó cũng là hình thức trung gian nhập hàng từ nước ngoài. Tính ra, chi phí bạn đi lại với khoản lời các thương lái bán lại cho bạn cũng không hơn kém bao nhiêu. Vậy, tại sao bạn không lấy hàng trực tiếp? Như vậy bạn có thể lựa chọn dễ dàng và nhanh tay có được những mẫu mới và giá lại không hơn kém bao nhiêu.


Trung Quốc, Thái Lan chính là hai địa điểm lấy bỏ giày giá sỉ được thương lái Việt Nam ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể lấy giày từ hai nước này. Hoặc nếu có máu kinh doanh hơn bạn có thể nhập hàng từ Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc một số nước Châu Âu (nếu có điều kiện).


Thật ra, trong kinh doanh chỉ cần một chút liều lĩnh có tính toán thì chắc chắn bạn sẽ thành công.


Giày chủ yếu lấy sỉ từ Quảng Châu – Trung Quốc


Các shop lấy giày ở đâu để bán đến đây có lẽ bạn đã rõ câu trả lời. Chúc bạn sau khi đọc bài viết này sẽ có thêm thông tin hữu ích phục vụ cho việc kinh doanh của mình.