BÍ QUYẾT MANG GIÀY CAO GÓT CHUYÊN NGHIỆP CỦA CÁC SIÊU SAO

        Đối với phụ nữ, giày cao gót là một phụ kiện không thể nào thiếu được. Bởi nó giúp cho chị em có dáng đi cực kỳ uyển chuyển và cao ráo. Ngoài việc chú ý đến kiểu dáng của giày, có bao giờ chị em thắc mắc tại sao các ngôi sao có thể mang giày cao gót lâu đến vậy?


        Giày Nados sẽ bật mí những bí quyết mang giày cao gót chuyên nghiệp như các siêu sao. Với những bí quyết này chắc chắn các chị em sẽ có thể diện những mẫu giày cao thật lâu mà không hề bị mỏi chân. Hãy lưu lại những bí kíp này ngay nhé!


        1.Chọn giày có lót êm ái


        Miếng lót giày hay còn gọi là footbed là thứ mà bạn nên quan tâm khi mua giày, nhất là giày cao gót. Miếng lót này giúp bạn giảm khả năng chúi người về phía trước và giữ vững cho bạn không chông chênh trên những đôi giày gót quá cao. Với thiết kế hiện đại và quan tâm đến người dùng, giày Nados có miếng đệm giày vô cùng êm ái sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi mang.


Giày cao gót thêu hoa


        2.Không nên chọn gót quá nhọn và quá mỏng


        Để giúp bạn giữ vững thăng bằng và trụ chân lâu trên giày cao gót thì bạn không nên chọn những đôi giày cao gót quá nhọn và mỏng. Bạn nên chọn những đôi gót dày một chút để bạn đi vững chãi hơn. Nhờ đó đáng đi của bạn cũng đẹp và tự tin hơn đấy!


        3.Chọn giày giúp ăn gian chiều cao


        Những đôi giày cao gót có tông màu nude hay màu da thường giúp cho chị em dễ dàng ăn gian chiều cao của mình. Bạn nên chọn những đôi giày có màu sắc gần tiệp với đôi chân của bạn thì sẽ gây hiệu ứng tốt nhất. Nếu bạn mặc một chiếc váy lấp lánh bạn nên chọn những đôi giày cao gót lấp lánh để tôn lên toàn bộ cơ thể của bạn.


Giày cao gót Nados sang trọng


        4.Chọn đúng size chân


        Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đi thoải mái trên giày cao gót đó chính là chọn đúng size giày của mình. Bởi nếu chọn kích cỡ quá nhỏ chân của bạn sẽ bị đau nhức và còn gây nên những vết bầm tím trên bàn chân. Chọn giày cao gót có kích cỡ quá rộng gây nên tình trạng rớt gót giày khi đi làm dáng đi của bạn không còn thướt tha và uyển chuyển nữa.


        5.Nên chọn giày bít mũi


        Nhiều chị em thích chọn giày bít mũi bởi có khả năng bao phủ diện tích toàn bộ bàn chân bạn. Thế nên, giày cao gót bít mũi sẽ hạn chế việc ngón chân của bạn trượt về phía trước làm mất thẩm mỹ và mất thăng bằng.


Giày bít mũi thời trang


        Với 5 bí quyết này đảm bảo các chị em sẽ tự tin hơn trên những đôi giày cao gót. Hãy tới ngay những cửa hàng của Nados để chọn cho mình những đôi giày cao gót vừa đẹp vừa chất lượng bạn nhé!


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Cuộc Sống Năng Động

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39 – Email: info@nados.vn