BIẾN TẤU VÀ THAY ĐỔI DÂY ĐAN GIÀY CHO ĐÔI SNEAKER ĐỘC LẠ, THU HÚT ÁNH NHÌN

         Bạn thích diện những đôi giày sneaker, bạn yêu thích sự sáng tạo không trùng lặp? Vậy hãy cùng Nados nghía qua vài cách đan dây giày thể thao độc lạ và cùng áp dụng nhé!Dây giày sneaker được bán riêng lẻ rất nhiều

        Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với đôi giày khi sở hữu thêm vài dây giày sneaker ưng ý, có màu sắc và chất liệu phù hợp với đôi giày của bạn! Thay thế dây giúp đôi giày của bạn đa dạng và thu hút hơn.


Sneaker không chỉ để mang, sneaker là để sáng tạo!


Bạn đã bao giờ mua một đôi giày và được chủ shop khuyến mãi thêm một sợi dây giày chưa? Thật thú vị nhỉ? Và càng thú vị, oái oăm hơn khi bạn cảm thấy thích thú với cả hai chiếc dây giày, và bạn phân vân không biết nên dùng sợi nào bỏ sợi nào. Ngoài cách luân phiên hai sợi dây, bạn có thể thử mix chúng với nhau nhé! Thành phẩm sẽ khiến bạn bất ngờ đó. Hơn nữa, bạn bè của bạn cũng sẽ trầm trồ cho mà xem.

Kết hợp hai dây giày khác màu để tạo hiệu ứng thu hút cho đôi giày của bạn


Ngoài ra, bạn có thể “gởi thông điệp” lên từng chiếc giày sneaker như hình dưới nhé! Cách làm không hề phức tạp nếu bạn chịu khó quan sát và tìm tòi chút ít, vì đam mê và sự yêu thích mà. Diện đôi giày như này ra ngoài không chỉ giúp bạn nổi bật mà còn tạo dấu ấn riêng không thể lẫn vào đâu được. Người ta sẽ nhớ đến bạn như một người giỏi sáng tạo và không thích những điều bình thường, quy củ. 

Biến tấu dây giày “thay lời muốn nói”


Một cách khác để làm nổi bật đôi giày của bạn đó chính là bí quyết chọn dây giày độc đáo không đụng hàng. Dù đan giày theo cách truyền thống nhưng bản thân sự hòa hợp giữa đôi sneaker và dây giày mới đủ tạo sức hút lớn cho đôi chân của bạn rồi. 

Chọn dây giày độc đáo, không đụng hàng


Vậy đó, đôi khi cảm thấy nhàm chán khi mang mãi một đôi giày hay máu sáng tạo trỗi dậy, bạn cứ tự tin biến tấu và thay đổi đôi giày của mình nhé. Nó sẽ giúp tâm trạng bạn tốt hơn và sẽ dễ dàng cho bạn hơn trong việc chọn quần áo để phối cùng giày cho hợp lý. Nados chúc bạn thành công!

 

Thông tin Thời Trang NADOS:

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng

Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39

Email: info@nados.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nadosvn/