CÁC SHOP GIÀY LẤY GIÀY Ở ĐÂU?

Hiện nay, không khó để những ai có ý định mở shop giày tìm kiếm được một nguồn hàng phù hợp với giá cả phải chăng và tiện lợi nhất cho mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu nơi mà nhiều shop giày (có thể có cả shop giày yêu thích của bạn) nhập và sử dụng nguồn hàng.


Đối với các shop có định hướng kinh doanh giày chất lượng thì bên cạnh một số thương hiệu giày Việt Nam uy tín, được sản xuất chính thống theo tiêu chuẩn, với các hệ thống đại lý, hay các thương hiệu giày tốt  “made in Việt Nam”; Shop có thể lựa chọn đặt mua giày gia công tại các xưởng làm giày trong nước. Trên thực tế, đã và đang có rất nhiều xưởng làm giày được đưa vào hoạt động để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, điều này đã cho thấy tiềm năng và sức hút mạnh mẽ của giày gia công trên thị trường giày cả trong và ngoài nước. Các sản phẩm giày này thường là giày tốt và bền đẹp, với giá thành khá cao.


Nhiều sản phẩm giày đẹp và chất lượng trên thị trường Việt Nam

được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng


Bên cạnh giày thương hiệu, hay giày gia công, thì còn có nhiều loại giày dép với các cấp độ như replica (fake công nghệ cao), supper fake, fake: f1,f2, f3… , unauthorized (giày không rõ nguồn gốc) trên thị trường mà phần lớn là giày Trung Quốc.


Nếu bạn đã từng tò mò gõ dòng chữ “Lấy hàng cho shop giày ở đâu?” lên  google, thì ngay lập tức ngài “cố vấn toàn cầu” sẽ trả lời bạn với các gạch đầu dòng như: “Sỉ giày dép Quảng Châu tại Thành Phố ABC” ;  hoặc “Nguồn hàng giày chất lượng giá mềm tại chợ XYZ” …  Đơn cử với ví dụ này, chúng ta có thể thấy được cái “sức” và “lực” không nhỏ của các kho sỉ giày dép Trung Quốc tại Việt Nam.


Tùy theo khả năng và nhu cầu, các shop có thể lựa chọn loại giày và cấp độ giày mà mình muốn kinh doanh ở các chợ đầu mối như chợ Tân Bình, chợ Hạnh Thông Tây, chợ An Đông (Tại TP.HCM) hay chợ Đồng Xuân (Hà Nội), hay các kho xưởng lớn sỉ giày trực tiếp. Nguồn hàng từ Giày Trung Quốc Quảng Châu, Quảng Đông… được nhập về vô cùng đa dạng với các chủng loại như giày thể thao, giày cao gót nữ, giày búp bê, giày sandan… được phân phối khắp thị trường, bán xen lẫn với giày Việt Nam.


Ngoài ra, giày dép được buôn bán tại Việt Nam cũng có thể được nhập khẩu từ một số nước khác như Thái Lan (với chất lượng trung bình). Hay một số mặt hàng giày xách tay từ Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Hoa Kỳ (với chất lượng tốt, giá cao).


Thị trường giày Việt Nam còn có các sản phẩm được xách tay từ một số quốc gia khác.


Nếu đang có kế hoạch mở một shop giày cho riêng mình, hi vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp nhất trong việc nhập và sử dụng các nguồn hàng, và đừng quên ưu tiên sử dụng các sản phẩm giày dép Việt Nam nhé!