CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ NÀNG CÔNG SỞ TRẺ TRUNG, NỮ TÍNH

          Để trở thành một cô nàng công sở quyến rũ , chuyên nghiệp lại trẻ trung, nữ tính là điều không mấy dễ dàng. Hầu như chị em thường chọn phong cách đứng đắn chuyên nghiệp và sành điệu. Một trong những điều quan trọng giúp cô nàng trẻ trung hơn nhờ trang phục phối với  giày nữ sao cho phù hợp.         Váy, sơ mi là trang phục hết sức gần gũi và đẳng cấp với chị em phụ nữ. Diện những chiếc áo sơ mi giúp bạn trông cao ráo và thon gọn hẳn đấy. Chọn một chiếc váy sơmi bắt mắt, thêm một đôi giày nữ trẻ trung và nữ tính, nàng đã thấy mình khác hẳn đi chưa.

         Giày đế xuồng là mẫu giày khá quen thuộc, dễ mang màu sắc lại tươi sáng rất thích hợp cho các cô nàng công sở. Tại Nados có mẫu đế xuồng sắc xám sang chảnh tông màu trung tính bạn có thể kết hợp với áo sơ mi trắng, tìm, cam, hồng,...rất hợp nhé. Ngoài ra bạn còn có thể phối giày đế xuồng cùng váy công sở đen và sơ mi sọc trong bạn thanh thoát hơn hẳn.


Giày đế thuyền sặc sỡ


      Giày nữ quai hậu dây mảnh trẻ trung, nữ tính, với những đôi xăng đan dây mảnh, sự mảnh dẻ của đôi giày toát lên được phần nào nét nữ tính. Những đôi giày nữ loại này phù hợp với các nàng có vóc dáng thanh mảnh và thon gọn. Nó dễ dàng di chuyển, thoáng mát cho đôi chân của bạn đem lại sự năng động cho công việc bận rộn mỗi ngày.


Giày sandal màu sắc trang nhã


        Đối với các cô nàng công sở thì áo sơ mi là trang phục không thể thiếu nếu bạn biết phối với giày phù hợp thì không chỉ bạn trông trẻ trung hơn là công việc cũng nhờ đó thuận lợi không kém. Giày nữ tại Nados rất phong phú và đa dạng, hãy đến lựa chọn một đôi cho mình thôi nào.


Thông tin Thời Trang NADOS:

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng

Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39

Email: info@nados.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nadosvn/