CHÂN ĐI GIÀY ĐẸP, DÁNG THÊM TỰ TIN

        Thời trang ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của con người. Nó giúp con người thêm xinh đẹp và tự tin hơn. Và giày dép cũng không nằm ngoài mục đích ấy. Giày dép ngoài việc là món đồ giúp bảo vệ đôi chân của chúng ta  khi di chuyển trên mặt đất thì ngày nay giày dép còn là một món đồ thời trang không thể thiếu của bất cứ ai. Chính vì vậy, giày không chỉ để đi mà bạn cần lựa chọn một đôi giày bền - đẹp để đôi chân thật thoải mái và chính bạn cũng trở nên tự tin hơn khi ra đường. Hãy cùng Nados khám phá “sức mạnh” của một đôi giày đẹp trong cuộc sống chúng ta nhé!

 

Đầu tiên là chọn giày ĐÚNG ngữ cảnh

 

Yếu tố đầu tiên này rất quan trọng mà mọi người cần lưu ý nhé. Tùy theo công việc, nghề nghiệp của bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay người mẫu,... bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau phù hợp với môi trường học tập và làm việc của mình. Một đôi giày ĐẸP không có nghĩa là nó chỉ đẹp về mẫu mã, kiểu dáng mà đôi giày đẹp thực sự là đôi giày phù hợp. Một học sinh không thể mang giày cao gót đến trường, dù bạn thấy đôi giày ấy rất đẹp. Giống như cô bé Karen trong truyện cổ tích của Andersen cũng vì cô bé mang đôi giày màu đỏ đến nhà thờ, màu mà nhà thờ cấm kị, và Karen đã phải chịu trừng phạt cho hành động kiêu ngạo của mình. Qua đó ta thấy rằng, yếu tố phù hợp với môi trường, hoàn cảnh di chuyển cực kì quan trọng, nó quyết định đến sự TỰ TIN của chính bạn. Vì vậy tiêu chí đầu tiên của một đôi giày đẹp để bạn tự tin ra đường là phải phù hợp với hoàn cảnh nhé.

 


Giày cao gót nâng dáng cao tự tin dạo phố

 

Thứ hai là đôi giày phải phù hợp với những đặc điểm đôi chân bạn. 


Đã đạt về yếu tố môi trường, thì bây giờ cùng Nados khám phá tiêu chỉ thứ hai không hề kém quan trọng quyết định đến sự tự tin của chúng ta khi mang giày, đó là giày phải che đi khuyết điểm và tôn lên vóc dáng của bạn. Dựa vào đặc điểm đôi chân của bạn, hãy chọn những kiểu mẫu giày phù hợp với chúng. Những mẹo nhỏ mà Nados đã sưu tầm được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé. 

Giày mũi nhọn cho đôi chân thêm thon dài

 

Thứ ba chọn giày theo sở thích.


Tất cả đều sẽ tự tin hơn nếu mặc một chiếc áo mình thích hay chiếc váy có màu mình cực yêu và đối với giày dép thì cũng vậy. Bạn sẽ rất tự tin khi mang một đôi giày mà bạn yêu thích, đó có thể là kiểu giày bạn thích, hay đôi giày có màu sắc bạn yêu hay đơn giản chỉ vì nó thoải mái với bạn. Hãy chọn những đôi giày như thế, chỉ cần bạn thích, bạn yêu thì sự tự tin sẽ đến thật tự nhiên và điều ấy chẳng ngăn nổi những tiêu chuẩn của người khác bình luận về nó đúng không nào.Tự tin đến từ những gì bạn thích

 

Đôi khi sự tự tin đến rất đỗi bình dị, đó có thể là một đôi giày mà mọi người đều cho rằng xấu nhưng với bạn nó là “chiến binh” đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường thế là trong mắt bạn đó là đôi giày đẹp nhất khiến bạn tự tin nhất mỗi khi ra đường rồi.

 

Thông tin Thời Trang NADOS:

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng

Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39

Email: info@nados.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nadosvn/