CÔNG THỨC ĐO GIÀY CAO GÓT CHUẨN CHO NÀNG

        "Trao một đôi giày đúng cỡ cho một cô gái, cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới này" - Marilyn Monroe. Việc sở hữu những đôi giày cao gót đã là thói quen của mọi cô gái. Thế nhưng để chọn lựa đôi giày cao gót sao cho thật phù hợp với bản thân, cũng như hạn chế những hậu quả đau nhức chân do giày mang lại thì hầu hết các chị em vẫn chưa nắm được công thức. Chính vì vậy hãy cùng NADOS tính toán và chọn lựa những đôi giày thích hợp với mình nhé


1. Đo chiều cao giày hàng ngày


        Các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên chỉ nên sử dụng giày có chiều cao dưới 4cm hàng ngày để luôn có những bước chân vững vàng cũng như không gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.        Cụ thể bạn có thể sử dụng công thức "Chiều dài chân chia 7". Ví dụ chiều dài chân của bạn là 24cm thì bạn chỉ nên đi những đôi giày có độ cao 3,4 cm.


Những sản phẩm cao 3cm phù hợp cho mọi hoạt động hàng hàng của bạn - SP tham khảo H03002


2. Đo giày phù hợp với tỷ lệ cơ thể


        Chọn trúng những đôi giày có phần gót quá cao cũng là một trong những lý do trông bạn như đang đi "cà kheo" đầy vất vả. Với công thức tính chiều cao và độ dài chân, bạn sẽ chọn lựa cho mình những đôi giày có phần gót cân đối nhất với cơ thể.


Ví dụ: với chiều cao 1,6m và độ dài chân 75cm, bạn chỉ nên đi giày cao gót khoảng 5cm.


Sản phẩm tham khảo giày cao gót basic Nados H05005


3. Đo chiều cao giày đi tiệc


         Với những bữa tiệc thì bạn cần phải chiều chuộng bản thân mình hơn để luôn nhận được những ánh nhìn từ mọi người đúng không nào. Tuy nhiên chỉ khi đi một đôi giày phù hợp với bản thân thì bạn mới có thể tự tin sải bước.        Hãy ngồi duỗi thẳng bàn chân và ngón chân, đo khoảng cách từ hõm chân đến gót chân để đo được độ nghiêng lý tưởng của giày - cũng chính là chiều cao gót sẽ làm bạn nổi bật trong các buổi tiệc.


       

        Để mỗi đôi giày là những người bạn tốt, đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường thì đừng ngần ngại chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nhé.