ĐI ĐÂU ĐỂ TÌM NGUỒN GIÀY

Kinh doanh giày hiện nay là một lựa chọn sáng suốt. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ lấy giày giá sỉ chất lượng ở đâu để bán? Vậy thì hãy lấy sổ ra và note vào mấy địa chỉ sau đây, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.


1. Nguồn hàng giày lấy sỉ trong nước


Thật ra nói nguồn hàng giày trong nước cũng không đúng lắm vì chúng ta có thể có hai nguồn hàng để cho các địa chỉ lấy giày giá sỉ:


  • Một là, giày nhập từ nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Cambodia, Nhật Bản,…

  • Hai là, giày sản xuất tại Việt Nam. Chúng ta thường thấy thương hiệu VNXK, đây là một hãng giày Việt Nam với các mẫu giày xuất ra nước ngoài.

Nói thì nghe có vẻ nghịch lý nhưng thực tế giày nhập từ nước khác vào Việt Nam lại có giá bán rẻ hơn so với giày của chính Việt Nam sản xuất. Vì thế, chúng ta mang giày “ngoại”, còn giày “nội” thì để dùng cho xuất khẩu.


Giày bán ở các shop các chợ chủ yếu được nhập từ Trung Quốc hoặc Thái Lan


Bạn có thể đến các chợ đầu mối để tìm nguồn giày giá sỉ vừa rẻ vừa chất lượng. Các chợ đầu mối chính là nơi phân phối lượng lớn hàng đến từ Quảng Châu (Trung Quốc) và Thái Lan.


Ngoài ra, nếu muốn có những hàng độc quyền, mang dấu ấn của thương hiệu thì bạn có thể đặt gia công giày. Chúng ta có thể tìm hiểu và liên hệ với các xưởng, xí nghiệp nhận làm giày để đặt theo ý của chúng ta. Nhưng thông thường các xưởng chỉ nhận với số lượng lớn nên nếu bạn mới kinh doanh và chưa có vốn lớn thì không nên liều lĩnh chọn hình thức này.


Bên cạnh đó lấy sỉ từ các shop, cửa hàng lớn cũng là một lựa chọn cho những ai muốn kinh doanh giày. Các shop lớn chính là địa chỉ lấy giày giá sỉ uy tín và chất lượng. Nếu làm ăn lâu dài bạn còn có thể an tâm đặt hàng qua mạng mà không phải tốn công và chi phí đi lại. Giayda.vn chính là một trong những địa chỉ kinh doanh giày nổi tiếng và uy tín hiện nay. Các sản phẩm của thương hiệu chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên và chạm đến tận tim người dùng ngay từ những bước đi đầu tiên. Do đó, nếu bạn đang có ý định buôn bán giày và tìm nguồn hàng thì có thể liên hệ với giayda.vn.


Kinh doanh giày cần xác định đối tượng hướng tới


2.     Nguồn hàng lấy giày giá sỉ từ nước ngoài


Nếu bạn có nguồn vốn xoay vòng đủ mạnh thì nên trực tiếp ra nước ngoài để nhập giày thay vì phải lấy giày qua trung gian.


Bạn có thể móc nối các địa chỉ lấy giày giá sỉ từ Quảng Châu – Trung Quốc, Thái Lan hoặc Cambodia khi mới bắt đầu. Bạn chỉ cần đến nơi lấy hàng một lần để xem xét tình hình và trao đổi hợp đồng công việc. Nếu ưng thuận thì những lần sau bạn có thể trao đổi và đặt hàng qua mạng. Việc làm này vừa tiện lợi đồng thời lại giúp bạn tiết kiệm được khoản lớn chi phí đi lại và trung gian. Tính ra, lợi nhuận của chúng ta sẽ nhiều hơn.


Khi đồng vốn đã tăng lên bạn có thể mở rộng mặt hàng cho phong phú thêm với hàng nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapor,… Nhiều cửa hàng còn lấy giày từ các nước Châu Âu với những thương hiệu nổi tiếng để phục vụ khách hàng. Dù lấy hàng ở đâu thì trước tiên bạn cũng cần hướng đến đối tượng mà bạn kinh doanh để lựa chọn cho phù hợp.


Ví dụ đối tượng là học sinh sinh viên thì nên chọn hàng từ Thái Lan hoặc Quảng Châu sẽ phù hợp hơn về giá cả.


Chọn nguồn hàng trong hoặc ngoài nước phù hợp với đồng vốn xoay vòng


Nhìn chung, địa chỉ lấy giày giá sỉ hiện nay ở Việt Nam khá phong phú. Bạn có thể tìm hiểu được trên google. Mong rằng qua bài viết bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp công việc kinh doanh thuận lợi.