ĐỘ BỀN CỦA GIÀY NADOS

Khi lựa chọn và sử dụng một sản phẩm giày, đâu là tiêu chí đầu tiên mà bạn quan tâm đến? Nếu là một cô gái yêu giày và là một người tiêu dùng thông minh, chắc chắn bạn sẽ lưu ý đến những tiêu chí như: thương hiệu, chất lượng, mẫu mã và đặc biệt là độ bền của sản phẩm. Có thể nói độ bền là một trong những yếu tố quyết định làm nên giá trị của đôi giày, góp phần khẳng định chất lượng và tạo nên nguồn giày chất lượng cao. Vậy thương hiệu giày Việt nào có chất lượng và độ bền cao?


Quả thực, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu giày đáp ứng được cả hai nhu cầu đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một thương hiệu giày vừa đồng thời có mẫu mã đẹp vừa có giá cả hợp lý thì Nados là cái tên phải được nhắc đến.


Những sản phẩm giày Nados có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đa dạng


Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, Nados đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng những người yêu giày, bởi sự đa dạng về mẫu mã của các sản phẩm như giày búp bê, giày cao gót công sở hay xăng đan,… cùng với chất lượng tiêu chuẩn và độ bền ưu việt. Các sản phẩm giày của Nados có kiểu dáng đẹp, phong phú, giúp người tiêu dùng tự tin khẳng định phong cách của mình, từ dịu dàng, tinh tế đến cá tính, nổi bật. Hơn thế nữa, với định hướng phát triển sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Nados luôn cố gắng tạo ra nguồn giày chất lượng cao, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, chăm sóc đôi chân của bạn kỹ lưỡng trong từng bước đi.


Khi mua các sản phẩm giày Nados, bạn có thể yên tâm vì tính thẩm mỹ và sự tiện lợi mà chúng mang lại hoàn toàn không phải là nhất thời. Bạn có thể tự tin sải bước với những đôi giày cao gót công sở, hay những đôi giày cao gót đẹp và quyến rũ mà không phải lăn tăn về độ bền của chúng. Khi chọn sản phẩm của Nados, bạn đã chọn cho mình một nét đẹp riêng biệt và khẳng được được cái “chất” của bản thân như một người tiêu dùng sành điệu và thực sự hiểu biết.Sản phẩm giày Nados có ưu việt với độ bền cao


Hãy yêu bản thân mình ngay từ những việc nhỏ nhất: chọn cho đôi chân mình những sản phẩm giày phù hợp là điều bạn cần làm để trở nên tự tin và nổi bật! Và nếu bạn còn đang đắn đo về nguồn giày chất lượng cao, Nados là một sự lựa chọn cực kỳ thông minh dành cho bạn!


Thông tin tham khảo NADOS:

Công ty Cổ Phần Cuộc Sống Năng Động

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39 – Email: info@nados.vn