ĐỘT NHẬP XƯỞNG SẢN XUẤT GIÀY NADOS

Nados là thương hiệu sản xuất và phân phối giày uy tín trên thị trường da giày Việt Nam. Nằm trong chuỗi thương hiệu được ưa chuộng, những sản phẩm của Nados luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, độ bền lẫn kiểu dáng. Để đạt những thành công đó, khâu sản xuất là một khâu vô cùng quan trọng đòi hỏi các yêu cầu cao về kỹ thuật. Hãy cùng khám phá những gì diễn ra bên trong xưởng làm giày Nados để hiểu thêm về quy trình sản xuất giày tại đây nhé.


1/ Nơi khai sinh của những đôi giày đẹp


Xưởng sản xuất giày Nados là nơi khai sinh của những đôi giày cao gót, xăng đan, giày búp bê nữ,... đẹp và chất lượng. Nơi đây tập hợp những thợ giày có tay nghề cao và các loại máy móc chuyên dùng, cùng quy trình sản xuất giày bài bản, khép kín, chuyên nghiệp, đảm bảo mọi sản phẩm được tạo ra đều có chất lượng tốt nhất.


Xưởng sản xuất giày Nados


2/ Từ ý tưởng đến một đôi giày hoàn chỉnh


Một đôi giày cao gót, xăng đan, sneaker hay giày búp bê nữ của Nados đều đến từ một ý tưởng được phác thảo trên giấy. Sau đó, những bản vẽ này sẽ được dựng trên các phần mềm đồ họa 3D để đổ màu và lúc này diện mạo của những chiếc giày gần như đã được hoàn chỉnh. Các nhà thiết kế giày cũng sẽ tính toán các thông số để mỗi mẫu giày sản xuất ra đạt được những tiêu chí về kích thước, thẩm mỹ, độ thoáng mát và êm ái. Sau khi những bước kiểm duyệt cuối cùng được hoàn tất thì sẽ tiến hành sản xuất các mẫu thử.    

 

Những ý tưởng đầu tiên về chiếc giày được phác thảo trên bản vẽ


Những sản phẩm mẫu sẽ được đội ngũ của Nados thẩm định lại lần cuối. Nếu đảm bảo được các tiêu chí về độ chắc chắn, độ an toàn và tính thẩm mỹ thì sẽ đưa vào dây chuyền sản xuất.


3/ Quy trình sản xuất tổng thể


Quy trình sản xuất giày Nados sẽ trải qua các công đoạn cụ thể như sau. Sau khi có lệnh sản xuất, các công nhân gia công giày Nados sẽ tiến hành tổng hợp nguyên vật liệu từ kho. Tiếp theo là sử dụng các máy móc chuyên dùng để chặt đế và mặt giày, sau đó sẽ đến công đoạn may. Khi các chi tiết đã được may để phù hợp với kiểu dáng của giày thì sẽ được đưa đến máy gò để gò, rồi tiến hành dán đế. Công đoạn không thể thiếu để hoàn tất quy trình sản xuất giày là vệ sinh giày để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ sạch sẽ. Cuối cùng, những chiếc giày chất lượng đã hoàn toàn sẵn sàng để đưa ra thị trường tiêu thụ.


Công đoạn gò giày sử dụng các máy móc chuyên dùng


Các công đoạn trên đều được đội ngũ công nhân của Nados thực hiện một cách tỉ mỉ dưới sự quản lý và kiểm tra chặt chẽ nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với phương châm “Giày đẹp – an toàn cho cả gia đình”, Nados đã và đang không ngừng cải tiến trình độ kỹ thuật lẫn cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng sản phẩm qua từng ngày, trở thành thương hiệu Việt uy tín được biết đến rộng rãi trên thị trường nội địa lẫn quốc tế.


Công ty Cổ Phần Cuộc Sống Năng Động

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39 – Email: info@nados.vn