GIẢI MÃ THỊ TRƯỜNG GIÀY

Là một người tiêu dùng thông minh và sành điệu, bạn có thường xuyên mua và sử dụng các sản phẩm giày dép được sản xuất tại Việt Nam? Nếu có thì hãy vui lên vì  bạn hoàn toàn có thể tự hào về điều đó! Vì sao ư? Bạn có biết, những đôi giày thể thao, hay giày giúp bê, giày cao gót nữ, hoặc cả những đôi giày sandan bạn và những người thân yêu đã và đang mang hàng ngày, chính là sản phẩm của thị trường giày lớn thứ tư trên thế giới và là thị trường xuất khẩu giày đứng thứ ba toàn cầu?


Sản phẩm giày Việt Nam đẹp và đa chủng loại


Có rất nhiều lý do để giày Việt Nam chiếm được một vị trí quan trọng như vậy trên thị trường quốc tế, nhưng có thể một trong những điều cốt lõi để có được thành tựu như vậy chính là nhờ chất lượng, mẫu mã, độ bền… của các sản phẩm giày sản xuất trong nước ngày càng vượt trội so với thị trường giày ở rất nhiều quốc gia khác.


Về chất lượng, hiện nay có rất nhiều thương hiệu giày Việt tìm được chỗ đứng và giữ vững vị trí ấy trên thị trường. Không ít giày dép “Made in Việt Nam” có chất lượng có thể sánh ngang với nhiều sản phẩm cùng loại nổi tiếng trên thế giới, nhưng giá cả lại có phần dễ chịu hơn rất nhiều, phù hợp với mức chi tiêu của người Việt, đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm giày tốt, chất lượng được đảm bảo mà giá cả lại phải chăng, quả là một sự lựa chọn tuyệt vời trong việc ưu tiên sử dụng.


Bên cạnh đó, ngành công nghiệp “bảo vệ đôi chân” của nước ta không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn đề cao hình thức của sản phẩm. Mẫu mã giày dép ngày càng đa dạng và phong phú, màu sắc bắt mắt, có mặt hàng cầu kỳ mới lạ, nhưng cũng có những sản phẩm đơn giản và tinh tế. Lấy ví dụ như sản phẩm giày cao gót nữ, không dừng ở mức thông thường, mà hiện nay còn xuất hiện rất nhiều mẫu mới như giày cao gót quai chéo, giày cao gót thắt nơ, giày cao gót trong suốt… Tương tự, các loại giày thể thao, giày búp bê nữ hay giày sandan… cũng có nhiều kiểu dáng mới lạ và độc đáo không kém, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.


Những sản phẩm giày cao gót với mẫu mã đa dạng phong phú


Đi kèm với các yếu tố trên thì giày Việt Nam còn có một ưu điểm vượt trội, đó là độ bền của sản phẩm. Đây có thể được xem là một yếu tố lấy lòng được cả những khách hàng khó tính nhất. Sảm phẩm giày chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và độ bền tối ưu không những giúp thoải mái trên từng bước chân, mà còn tôn vinh được đẳng cấp của người dùng. Đối với những người yêu giày, có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm giày nội địa với độ bền được tính theo năm.


Với những tính năng ưu việt như vậy, bạn còn ngần ngại gì mà không sắm ngay cho mình và người thân những đôi giày Việt Nam tốt và bền đẹp? Mỗi chúng ta hãy luôn là những người tiêu dùng Việt thông thái ủng hộ và ưu tiên những sản phẩm giày được sản xuất trong nước, để bảo vệ, làm đẹp cho mình và cho xã hội.