GIÀY CAO GÓT CỦA NADOS DÙNG TRONG NHIỀU TRƯỜNG HỢP

        Nhiều người nghĩ, giày cao gót chỉ hợp để đi dự các buổi tiệc tùng sang trọng. Thực tế, giày cao gót có thể dùng cho nhiều trường hợp khác nhau. Các chị em là tín đồ thời trang nên đọc bài này để có thể dùng giày cao gót ở nhiều hoàn cảnh hơn.

Giày cao gót đi làm

Khi đi làm, chúng ta phải di chuyển khá nhiều, dù là làm công sở thì cũng phải đi lại, giấy tờ, công văn,… Thế nên, chị em hay chọn đi giày bệt, búp bê cho tiện. Tuy nhiên, các nàng có thể chọn giày cao gót để làm mới và thay thế style cũ, lỗi thời.

 

 

Giày cao gót của Nados đẹp mọi góc cạnh


Nơi công sở, thay vì đi những đôi cao gót cao thật cao thì các nàng có thể đi những đôi vừa vặn tầm 3cm, 5cm hoặc 7cm là đủ đẹp. Nếu không quen đi gót nhọn và sợ bị trật chân, té thì nàng có thể chọn giày gót vuông. Các nàng chỉ cần một chút tinh ý, một chút cảm giác muốn thử cái mới là chắc chắn sẽ làm được. Chọn được giày rồi, đi vừa thoải mái lại đẹp biết đâu nàng sẽ “nghiện” luôn cho mà xem.

Giày cao gót đi chơi cùng bạn bè

Ra đường đi chơi cùng bạn, các nàng thường hay chọn những đôi sneaker để đi cho thoải mái. Nhưng cô nàng nào ra đường cũng vậy thì bạn làm sao có thể nổi bật. Đặc biệt, nếu gặp crush thì làm sao mà ghi dấu ấn. Do đó, nàng đừng do dự mà hãy diện ngay một đôi cao gót khi đi cùng bạn bè.

Giày cao gót của Nados không những đẹp mà còn chất lượng. Hiểu được điều phái đẹp cần, nên mỗi đôi giày đều được thiết kế rất êm chân. Nàng có thể đi cả ngày với giày cao gót mà không lo chân đau, phồng hay sưng tấy.Giày của Nados đa dạng màu sắc và chất liệu


Bên cạnh đó, khi đi giày cao gót, nếu có chụp ảnh kỉ niệm thì nàng cũng có thể tha hồ mà tạo dáng. Bạn sẽ trông dịu dàng hơn, thướt tha hơn, đẹp hơn và nổi bật hơn cả. Thế nên, nàng ơi, đừng ngại ngần mà hãy mang cao gót ra đường ngay hôm nay đi thôi.

Giày cao gót đi tiệc

Điểm này thì khỏi phải bàn cãi gì nữa. Đi tiệc mà thiếu những đôi cao gót thì như thiếu đi sự tự tin và quyến rũ.

Trường hợp này, các nàng cần chọn những đôi cao gót cao và nhọn. Mẫu giày cao gót gót nhọn và cao tầm 7cm, 10cm tại Nados chính là để phục vụ cho mục đích này.

Nhiều người hay chọn giày cao gót màu đỏ hoặc đen khi đi tiệc. Đúng là hai màu này lên đồ sang trọng nhưng nếu cứ vậy thì cũng đâm ra nhàm chán. Các nàng hãy linh hoạt hơn trong việc chọn màu cho giày. Những đôi cao gót màu nude, xanh dương đậm, màu bạc cùng ánh kim,… cũng là những gợi ý hay. Đi những đôi này nàng sẽ như công chúa bước ra từ cổ tích và biết đâu tìm được hoàng tử của mình như nàng Lọ Lem nhờ giày mà có được hoàng tử đó.Giày đẹp ngại gì không mua


Giày cao gót nói khó đi cũng không hẳn là khó mà dễ đi cũng không hẳn là dễ. Nếu chị em biết dùng trong những hoàn cảnh phù hợp thì tự nhiên giày sẽ đẹp hơn và dễ đi hơn. Mong rằng với giày cao gót của Nados nàng sẽ càng ngày càng quyến rũ và quý phái hơn.


Thông tin Thời Trang NADOS:

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng

Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39

Email: info@nados.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nadosvn/