GIÀY CAO GÓT GÓT NHỌN - "VŨ KHÍ" LỢI HẠI CỦA CÁC CÔ NÀNG

        Giày cao gót gót nhọn không chỉ là vật nâng bước cho các nàng mà nó còn là thứ “vũ khí” lợi hại chỉ riêng các nàng mới hiểu. Thế nên, mọi người không cần phải thắc mắc tại sao mang cao gót khiến các nàng đau chân nhưng họ vẫn bất chấp để đẹp. Giờ thì bạn có thể hiểu, nó không chỉ là đẹp mà còn là an toàn cho bản thân.


1.Giày cao gót - thứ “vũ khí” đem đến vẻ đẹp sang chảnh cho các nàng


        Phụ nữ chúng ta ai cũng có ít nhất cho mình một đôi cao gót trong tủ giày. Có thể, bạn không đi cao gót hàng ngày nhưng khi lên đồ dự tiệc thì không thể thiếu những đôi giày cao gót gót nhọn.


        Giày cao gót có gót nhọn sẽ giúp bạn trông sang chảnh hơn hẳn khi mang những loại giày dép thông thương. Đặc biệt, bạn phối giày cùng với váy dạ hội, búi tóc cao thì càng tạo nên sự quý phái mà ai cũng muốn ngước nhìn. Thế nên, không ngoa khi nói giày cao gót là thứ “vũ khí” giúp nàng trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.


Giày cao gót giúp bạn sang chảnh hơn


2.Giày cao gót gót nhọn - vũ khí phòng thân cho chị em


        Giày cao gót gót nhọn đúng nghĩa là thứ vũ khí lợi hại giúp chị em phòng thân khi cần thiết.


        Nếu có kẻ tấn công và khống chế, nếu chị em đang mang giày cao gót thì cứ mạnh dạn dậm chân thật mạnh để phần cao gót đâm xuống chân kẻ xấu.


        Ngoài ra, các nàng có thể tháo giày dùng nó làm vũ khí cầm tay và đánh trả kẻ tấn công mình.


        Chị em nhìn bên ngoài yểu điệu, mọi thứ phụ kiện trang phục tưởng chừng chỉ để làm đẹp nhưng thực tế không phải vậy. Minh chứng cho điều này, những đôi giày cao gót sẽ trở thành vũ khí bất khả chiến bại nếu chị em dùng đúng cách, đúng mục đích và đúng lúc.


Giày cao gót gót nhọn vũ khí tự vệ chính đáng cho chị em


3.Giày cao gót gót nhọn - “vũ khí” cho chị em quyến rũ và cuốn hút hơn


        Mỗi bước đi khi mang giày cao gót gót nhọn sẽ đều yểu điệu và thướt tha. Người ta thường nói “yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu”. Thế nên, đừng bất ngờ khi bạn trông quyến rũ và cuốn hút hơn khi mang giày cao gót.


        Bạn sẽ thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh, đặc biệt là những người khác giới. Nó sẽ tạo cho người nhìn cảm giác bạn mong manh, cần được che chở.


        Hơn hết, bạn có thể nhờ vào giày cao gót và tạo tình huống để tiếp xúc với crush của mình. Đi cao gót, trước mặt crush giả vờ ngã và được vòng tay crush đỡ lấy là cảnh quen thuộc trong nhiều bộ phim mà chị em vẫn thích mê. Thế mới nói, cao gót là thứ “vũ khí” của riêng chị em.


Giày cao gót làm bạn quyến rũ hơn bao giờ hết


        Nếu có cô nàng nào đó đến giờ vẫn chưa đi được giày cao gót gót nhọn thì hãy nên tập đi ngay từ bây giờ. Chắc chắn, sẽ có lúc chị em thấy nó vô cùng hữu ích với mình không chỉ để làm đẹp mà còn để bảo vệ bản thân.