GIÀY CAO GÓT GÓT VUÔNG - VỮNG CHÃI TỪNG BƯỚC ĐI CHO CÁC CÔ NÀNG

        Giày cao gót chỉ là một cụm từ dùng để gọi chung cho những đôi giày có phần gót cao. Riêng bản thân nó, giày cao gót còn được phân chia thành nhiều nhóm nhỏ. Giày cao gót gót vuông chính là một dòng nhỏ của các loại cao gót hiện nay.


1.Giày cao gót gót vuông thích hợp với những cô nàng mới tập đi cao gót


        Đẹp và làm đẹp là đặc quyền mà thượng đế dành riêng cho nữ giới. Muốn đẹp thì phải biết làm đẹp. Thế nên, các cô nàng đến tuổi đều biết tự mình tìm hiểu, trang bị và sửa soạn cho bản thân. Tập đi giày cao gót cũng là một trong những bước đầu cho công cuộc “đẹp” của chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bước và đi một cách dễ dàng trên những đôi giày gót nhọn. Do vậy, giày cao gót gót vuông luôn là lựa chọn hàng đầu cho những nàng mới tập tành làm duyên.


Cao gót gót vuông vững chải từng bước đi


        Các nàng cứ yên tâm mà bước còn việc chống đỡ cho những bước chân đã có những đôi giày gót vuông lo. Ban đầu, chị em có thể chọn những đôi có độ cao thấp như 3cm, 5cm rồi tăng dần lên và sau đó là đi trên những loại cao gót khác. Thế nên, cao gót gót vuông là lựa chọn hoàn hảo cho sự khởi đầu.


Giày cao gót gót vuông dành cho những nàng mới tập đi cao gót lần đầu


2.Cao gót gót vuông thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính


        Nếu các nàng yêu sự yểu điệu phong cách tiểu thư dịu dàng thì nên chọn những đôi cao gót gót nhọn. Nếu các nàng có tính cách mạnh, cá tính thì nên chọn những đôi giày cao gót gót vuông để phô diễn được phong thái của bản thân.


        Vẻ ngoài chắc chắn thể hiện sự mạnh mẽ và tự tin cùng với nét nữ tính từ độ cao mà nó mang lại cũng như mẫu mã tạo nên sự hài hòa, cân đối. Mẫu giày này rất thích hợp với các cô nàng trưởng thành, thành đạt và có địa vị xã hội. Nó sẽ giúp bạn thể hiện được quyền lực và khả năng của mình một cách tối ưu.

 

Giày cao gót gót vuông dành cho những cô nàng tự tin, quyết đoán


3.Giày cao gót gót vuông thích hợp cho việc di chuyển nhiều


        Mang giày cao gót đúng là đẹp thật nhưng nó thường khiến các nàng đau chân khi phải di chuyển nhiều. Hơn nữa, giày cao gót, đặc biệt là gót nhọn khá là khó trong việc đi lại đường xa nhất là đường khó đi. Vì thế, cao gót gót vuông ra đời như một giải pháp khắc phục khuyết điểm của “người anh em” cao gót của mình. Với những đôi giày gót vuông, các nàng có thể thoải mái di chuyền nhiều, nhanh và xa. Nó giúp bạn “cân” mọi đoạn đường. Thậm chí, bạn còn có thể đi xe máy với loại cao gót gót vuông thế này. Nó sẽ giúp bạn cân bằng, vững chắc hơn. Vì những ưu điểm vượt bậc đó mà ngày nay cao gót gót vuông rất được lòng các nàng.


Cao gót gót vuông sự lựa chọn hoàn hảo


        Mỗi một mẫu giày đều có những ưu khuyết điểm của riêng mình. Lựa chọn mẫu giày nào là phụ thuộc vào bản thân mỗi người. Chị em nên chọn loại giày có thể che đi khuyết điểm và khoe trọn vẻ đẹp của đôi chân chúng ta. Giày cao gót gót vuông là một loại giày dễ đi và đáp ứng được nhiều yêu cầu của chị em cũng như có thể giúp chị em phô diễn nét đẹp từ đôi bàn chân hoàn hảo nhất.