GIÀY CAO GÓT MANG ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG

        Người xưa có câu: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đúng là vẻ đẹp bên trong rất quan trọng nhưng thời đại ngày nay để thành công con người ta cần phải đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong. Điều cần thiết để tạo nên sự thành công của quí cô không thể không kể đến giày cao gót.

 

Giày cao gót trơn điệu đà


        Bạn chuẩn bị đi phỏng vấn xin việc, bạn lo lắng về trang phục cũng như vật dụng đi kèm như thế nào cho phù hợp hãy để Nados giúp bạn. Bạn có thể chọn một đôi cao gót basic gót nhọn với chất liệu si bóng kết hợp với váy công sở xẻ lệch phối cùng áo sơ mi trắng, hoặc hồng nhạt tạo nên sự thanh lịch. Đối với những cô nàng thích sự kín đáo có thể thay thế váy công sở xẻ lệch thành quần baggy hay quần tây ôm vừa chân sẽ tạo cho bạn thêm sự tự tin và chỉn chu trong mắt người phỏng vấn.


Giày cao gót đen trơn sang chảnh


         Bạn sắp đi hẹn hò và không biết mang gì để tạo ấn tượng với anh ấy?

         

        Việc tạo ấn tượng trong cuộc hẹn đầu tiên hiện tại không còn quá khó khăn nữa. Bạn có thể kết hợp giày cao gót Nados nơ bánh bèo hoặc đế thủy tinh phá cách màu kem trang nhã, xám nhạt lịch thiệp hoặc đen cơ bản với một bộ váy xòe nhẹ nhàng, thanh thoát, hoặc váy ôm cá tính nhưng không kém phần đáng yêu. Hãy chọn đôi giày cao gót để tạo điểm nhấn trong mắt người ấy thôi nào.

Giày cao gót đế thủy tinh phá cách


        Giày cao gót tuy dành cho phái yếu nhưng không hề yếu thế. Giày cao gót đã xông pha qua bao nhiêu “mặt trận”. Trong ngày trọng đại cuộc đời giày cao gót cũng đồng hành cùng bạn, những buổi tiệc sang chảnh làm sao thiếu giày cao gót được, khi được nhận những giải thưởng danh giá thì quí cô cũng không thể không mang cao gót vì nó tạo cho người mang sự đẳng cấp. Giày cao gót luôn đồng hành cùng bạn, chứng kiến và tận hưởng thành công cùng bạn.


Giày cao gót nơ nhiều màu tùy chọn


Công ty Cổ Phần Cuộc Sống Năng Động

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39 – Email: info@nados.vn