GIÀY ĐƯỢC PHÁT MINH RA NHƯ THẾ NÀO?

     Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao người ta lại biết chế ra đôi giày chúng ta sử dụng như bây giờ? Bạn có thắc mắc hình hài đầu tiên của đôi giày như thế nào không? Từ đâu mà chúng ta có vô số những mẫu giày đẹp mắt, độc đáo, đa dạng mẫu mã như hiện nay? Cùng giày Nados tìm hiểu những câu hỏi này nhé!


Giày được phát minh ra từ nhu cầu và sự thông minh của con người

 

     Trong quá trình xây dựng thương hiệu giày Nados đến gần hơn với các quý cô “Thượng đế”, chúng tôi luôn tìm tòi, cách tân từng kiểu giày cho phù hợp với tiêu chuẩn bền đẹp và thời trang. Không chỉ vậy, chúng tôi còn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những câu chuyện nhỏ nhưng mang ý nghĩa to, có nhiều bài học ý nghĩa. Đơn cử như câu chuyện chúng tôi kể sau đây:

 

 - Có một câu chuyện ngụ ngôn cổ của Ấn Độ như thế này:

 

Một vị đại vương có đầu óc thiển cận than phiền rằng mặt đất gồ ghề làm đau chân ông ta nên đã ra lệnh cho trải da bò lên khắp vương quốc để bảo vệ đôi bàn chân mình. Một viên cận thần - vốn là người khôn ngoan - bật cười trước mệnh lệnh của nhà vua. Ông nói: “Lệnh của bệ hạ thật ngớ ngẩn!”

 

Quốc vương nổi trận lôi đình quát viên cận thần: “Nếu ngươi không đưa ra được một giải pháp tốt hơn, ngươi sẽ bị xử chết”.

 

Viên cận thần tâu: “Thưa bệ hạ, chỉ cần người lấy một mảnh da bò bọc đôi chân lại”. Và nhờ đó người ta phát minh ra giày.


Những đôi giày vừa bảo vệ đôi chân vừa tạo nét thẩm mỹ tốt đẹp


     Một câu chuyện cổ hết sức ngắn gọn. Bạn nghĩ sao về nhân vật nhà vua và người cận thần? Quả thật, đôi chân chúng ta cần được nâng niu, bảo vệ cẩn thận, vừa là giữ cho sạch sẽ, vừa giữ sức khỏe, lại vừa tạo sự hấp dẫn. Nhà vua vì muốn tốt cho đôi chân mình mà tìm cách, nhưng cách của người chưa tối ưu, lại tốn kém. Còn viên cận thần chỉ đưa ra kế nhỏ mà tiết kiệm rất nhiều chi phí, đem lại sự hài lòng cho vị chủ nhân.


     Câu chuyện nhỏ này gợi rất nhiều cảm hứng cho thương hiệu giày Nados trong công cuộc mang tới những đôi giày chất lượng cho đôi bàn chân của bạn. Với tiêu chỉ “Một đôi chân đẹp phải đi một đôi giày tốt”, chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm chút tỉ mỉ cho từng đôi giày. Giày Nados không chỉ chất lượng tốt mà mẫu mã cũng đa dạng, hợp thời trang.


 Chọn một đôi giày tốt thể hiện sự thông minh của chủ nhân


     Sở hữu một đôi giày của Nados bạn sẽ không còn lo lắng việc ê ẩm hay xước chân, không còn phải sống với những cơn đau khi di chuyển do đôi giày gây ra. Bạn cũng không phải tiu nghỉu cất xó đôi giày chỉ mới mang một lần, mà giày Nados sẽ luôn đồng hành cùng mỗi bước chân của bạn, dù trong nhà hay ra ngoài phố, vào công ty hay nhà hàng,...

 

Thông tin tham khảo Nados

Công ty Cổ Phần Cuộc Sống Năng Động

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39 – Email: info@nados.vn