KINH DOANH MỘT SHOP GIÀY MANG ĐẾN CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

Giày, dép_món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của bạn. Bạn có nghĩ mình sẽ mang một đôi giày với tất cả các bộ đồ? Bạn có nghĩ khi đi chơi, đi ăn, đi học, bạn sẽ chỉ mang duy nhất một đôi giày?


  • Không! Nhu cầu giày dép không bao giờ dừng lại ở một đôi và nó là một nhu cầu thường xuyên, lâu dài và luôn luôn với tất cả mọi người, đặc biệt là phái nữ. Vậy thì, nếu muốn mở một cửa hiệu nào đó thì giày là một lựa chọn khá tốt trừ khi những đôi giày của bạn quá xấu.

1. Đam mê là chính


Nếu như bạn sở hữu cho mình một shop giày, sẽ chẳng cần phải tốn công đi đâu xa, ngay tại nhà có thể chọn cho mình những đôi giày ưng ý còn thường xuyên được cập nhật những mẫu mã mới, những mẫu giới hạn, không lo đụng hàng.


Vì vậy đa số phái yếu của chúng ta đều sẽ là tín đồ trung thành với thời trang nói chung và “giày” nói riêng. Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn làm chủ một shop giày đúng không? Nó sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống mĩ mãn với điều mình yêu thích. Dĩ nhiên việc thích giày và việc kinh doanh giày là 2 chuyện khác nhau, nhưng những người thông minh là những người biết cách biến sở thích của mình thành hiện thực và khiến nó có thể nuôi sống bản thân mình. Thế thì còn gì bằng các bạn nhỉ?


2. Chớp lấy cơ hội để làm chủ


Xã hội ngày càng phát triển, cùng với đó chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao , nhu cầu mua sắm cũng dần dần tăng lên, sẽ chẳng ai bằng lòng với vài đôi giày trong tủ, và người ta thường có xu hướng bị hấp dẫn với những cái mình chưa có được. Trong điều kiện mẫu mã ngày càng đa dạng, kiểu dáng ngày càng bắt mắt và tinh xảo, giày chắc chắn là một mặt hàng được nhiều người để tâm đến, không chỉ phái nữ mà còn có nam giới. Vì vậy đây là thời cơ tốt để bạn làm giàu bằng cách làm chủ shop thời trang. Và việc tại sao bạn muốn làm “chủ” thì ta miễn bàn tới nữa. Nếu kinh doanh tốt một shop giày thì bạn đủ để có thể có một cuộc sống dư giả không phải lo đến chuyện tiền nong.


3. Kinh nghiệm thực tế cuộc sống


Việc kinh doanh một shop giày sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, bạn phải tìm hiểu rất nhiều về thị trường xung quanh, gặp rất nhiều người và sẽ thu về rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Nắm bắt nhạy bén tâm lý của khách hàng, và quan trọng hơn là có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho cuộc sống của bản thân. Từ đó có thể giúp bạn mở rộng hướng kinh doanh và phát triển bản thân hơn.


Với nhu cầu cao của thì trường thời trang hiện nay, thì việc làm chủ một tiệm thời trang quả là cơ hội thuận lợi và lý tưởng để bạn có thể làm giàu bằng chính năng lực của mình. Cũng chính vì thế, năm bắt được hướng kinh doanh này bạn sẽ được nhiều hơn mất. Đừng ngần ngại, hãy thử sức đi nào!