MẸO ĐỂ GIÀY BÚP BÊ CỦA BẠN LUÔN SÁNG NGỜI

       Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng tăng, những việc như ăn, mặc, đi lại cũng được đòi hỏi cao hơn và bạn cũng bận rộn hơn. Vì thế, biết những mẹo nhỏ mà tiện ích giúp cuộc sống của bạn dễ chịu hơn. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để giày búp bê  của bạn sáng bóng hơn.

       Giày búp bê là một phụ kiện đáng yêu và dễ mang dành cho phái đẹp. Từ xưa đến nay việc mang giày búp bê giúp toát lên vẻ dễ thương, nhẹ nhàng mà lại rất thoải mái nơi các bạn nữ. Việc lựa chọn một đôi giày búp bê ưng ý phụ thuộc khá nhiều vào cảm xúc của bạn. Những cô gái  tinh tế và nhẹ nhàng hãy chọn giày búp bê làm bạn đường nhé. Và đừng quên đặc biệt chú ý đến cách bảo quản chúng sao cho hợp lý. Dưới đây là một vài cách bảo quản giày búp bê Nados. 


Giày búp bê nơ xinh xắn


         1.Duy trì độ bền của giày


         Mỗi kiểu giày búp bê có độ bền nhất định tùy thuộc vào mức độ sử dụng, chất liệu vì thế chủ nhân cần phải quan tâm vệ sinh và bảo vệ nhiều để giày có độ bền lâu hơn. Chúng ta nên mua những loại giày có chất liệu bằng nhựa dẻo, có khả năng đàn hồi tốt, đế tương đối mềm không quá cứng và đặc biệt phải rộng hơn chân một chút. Ngoài ra có thể mua chất liệu si mờ, si bóng để tránh tình trạng ra mồ hôi chân ảnh hưởng độ bền. Bạn chế mang giày búp bê đi mưa vì lâu dần lớp keo dễ bong tróc hay thấm nước gây hư hỏng.


          2.Bảo quản màu sắc của giày


Giày búp bê bền không gãy

        Màu sắc của giày sẽ phải theo năm tháng nên việc bảo quản cũng cần thiết. Khi lau  rửa giày nên chọn bàn chải sợi mềm hoặc khăn ướt thấm nước nhẹ nhàng, rồi phơi chỗ có ánh sáng vừa phải không quá gắt vì rất dễ làm phai màu tự nhiên mà giày đang có. Khi trên giày có vết xướt do va quẹt bạn có thể sử dụng vỏ chuối để chà sơ qua rồi lau sạch lại. Điều quan trọng không nên lau giày bằng cồn vì nó dễ bào mòn màu sắc vốn có đôi giày của bạn.


         3.Bảo quản độ êm, khử mùi cho giày


         Khi mua giày búp bê  bạn nên chọn sao cho đế giày xốp và giày không quá chật thì sẽ thoải mái hơn. Để việc di chuyển lâu không đau bạn nên sử dụng miếng lót gót giày. Khi chân bạn có mùi hay dễ ra mồ hồi bạn nản sử dụng phấn thoa vào lòng bàn chân trước khi mang nó có công dụng giảm mùi, giảm ra mồ hôi. Khi sử dụng xong mẹo nhỏ bạn lấy những tờ báo bỏ đi nhét vào giày có tác dụng hút ẩm khử mùi.


Giày búp bê đáng yêu

Việc chọn lựa một đôi búp bê đã khó, bảo quản càng khó hơn, hi vọng rằng những mẹo trên sẽ giúp bạn bảo quản đôi giày búp bê của bạn thật tốt. Đừng quên đến cửa hàng Nados sắm giày nha.


Thông tin Thời Trang NADOS:

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng

Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39

Email: info@nados.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nadosvn/