MIX ĐỒ CÙNG GIÀY BÚP BÊ THẾ NÀO ẤN TƯỢNG HƠN?

        Ai cũng biết giày búp bê là item quá dễ dàng trong việc kết hợp cùng các trang phục khác nhau. Tuy nhiên để nổi bật hơn với phụ kiện đã quá quen thuộc này chúng ta cần những sự kết hợp mới lạ hơn. Hãy để Nados giải quyết giúp bạn bằng những gợi ý ngay sau đây.

Dù nhiều người vẫn nghĩ giày búp bê thì không cần thiết phải đắn đo nhiều khi diện chúng. Nhưng với Nados, chúng tôi tin rằng chỉ cần bạn biết phối giày theo những gợi ý mới mẻ sau đây bạn sẽ tạo nên cho mình những nét thu hút riêng biệt trước đám đông.


1.Phối giày búp bê như một công chúa


Thông thường trong các bữa tiệc chúng ta thường mang cao gót để giúp bạn tôn dáng hẳn lên nhưng đối với các trường hợp bất khả kháng không kịp có giày cao gót, chúng ta vẫn có thể mang giày búp đi tiệc. Bạn có tin không? Hãy thử ngay set đồ chúng tôi gợi ý nhé! Với một em giày búp bê ren hoặc màu nude bạn hãy kết hợp cùng với những chiếc đầm với vải voan, xòe và phụ kiện lấp lánh để đến những bữa tiệc sang trọng. Đảm bảo trong bạn không khác gì một cô công chúa xinh đẹp mà lại nhẹ nhàng quyến rũ.
Đẹp như công chúa cùng giày búp bê


2.Phối giày thanh lịch như những cô gái Châu Âu


Các cô gái Châu Âu chọn giày búp bê trong các hoạt động thường nhật của mình bởi chúng rất tiện dụng và dễ dàng đi cả ngày. Thông thường, những màu sắc giày họ yêu thích nhất là màu trầm với thiết kế khá đơn giản. Ngoài ra, họ kết hợp cùng với áo khoác dáng dài có thắt lưng để thật thanh lịch trong mọi trường hợp.
Những mẫu giày đơn giản thu hút nhiều cô gái yêu thích


3.Phối màu sắc giày trùng với màu trên trang phục


Đây chính là quy tắc phối màu chuẩn không cần chỉnh từ trước đến nay, tuy nhiên bạn có thể phối giày búp bê trùng màu với kính, nón, khăn quàng cổ, túi xách,... chứ không nhất thiết là trùng với màu của bộ trang phục. Hoặc những đội giày bít trắng đen cũng làm cho các nàng thêm sang trọng với trang phục áo trắng quần đen thộng thường.
Chọn màu giày trùng với màu chi tiết, phụ kiện trên trang phục


Giày búp bê quả thực là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi cô gái. Để thêm nổi bật khi cần thiết hãy tận dụng những bí kiếp này của chúng tôi nhé! Nados rất vui sướng được gợi ý và đồng hành cùng bạn trong những thiết kế giày mới nhất.

 

Thông tin Thời Trang NADOS:

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng

Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39

Email: info@nados.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nadosvn/