NADOS – THƯƠNG HIỆU GIÀY UY TÍN TẠI VIỆT NAM

          Chúng ta đang sống trong thời đại hội nhập, và kéo theo đó là sự giao lưu, trao đổi giữa các quốc gia trên thế giới với nhau về tất cả các mặt của đời sống xã hội. Một trong những điều đó, ta không thể không nhắc đến lĩnh vực thời trang. Đó cũng là lý do các thương hiệu may mặc và da giày ngoại nhập từ lâu đã xuất hiện khắp nơi trên thị trường Việt Nam. Tuy vậy, những thương hiệu giày da Việt Nam với chất lượng cao cấp vẫn chiếm được vị trí quan trọng đối với các tín đồ thời trang trong thị trường nội địa và cả bạn bè quốc tế Nados. - một trong những thương hiệu giày da uy tín tại Việt Nam.


          Bạn có biết về Nados?


        Nados là thương hiệu giày dép dành cho người Việt, chuyên sản xuất và phân phối các dòng giày Nam, Nữ và Trẻ em. Nados cung cấp giày dép đa dạng về chủng loại như giày cao gót, giày búp bê, Sandal và cả Sneaker dành cho mọi độ tuổi.


        Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như cung cấp sản phẩm cho mọi đối tượng, trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Nados trở thành một thương hiệu được người dùng biết đến rộng rãi và tin tưởng trên thị trường hiện nay.

 

Giày cao gót Nados


ĐIỂM MẠNH CỦA NADOS TRÊN THỊ TRƯỜNG


          Với đội ngũ thiết kế lành nghề Nados cung cấp đa dạng các sản phẩm với thiết kế bắt mắt, phù hợp với từng độ tuổi, giới tính giúp cho khách hàng không phải băn khoăn khi mua hàng. Những đôi giày da Nados được sản xuất từ nguồn chất liệu da thật, bền, đẹp đảm bảo an toàn cho đôi chân của người tiêu dùng.


          Trong sự lan tràn của các thương hiệu giày giả đang tồn tại trên thị trường hiện nay thì vấn đề chất lượng – an toàn sức khỏe là tiêu chí hàng đầu mà Nados quan tâm trong quá trình sản xuất. Một đôi giày đẹp thì phải đi đôi với an toàn – đó cũng chính là phương châm của thương hiệu giày da Nados.


Giày búp bê giả mọi Nados – cá tính và năng động

 

          Một đôi giày đẹp – bền – an toàn nhưng với giá cả cực “mềm” chỉ có ở Nados. Có người chi hàng nghìn đô để sở hữu những đôi giày ngoại nhập với sự nổi tiếng từ thương hiệu, hoặc có người vô tình mua những đôi giày giá rẻ trên thị trường nhưng hai ba ngày lại đứt bởi chất lượng kém, nhưng đôi khi chúng ta muốn chọn giày chất lượng, bền nhưng cũng chẳng biết chọn thương hiệu nào? Bởi sự tràn lan các mặt hàng giày dép không thương hiệu ngày càng nhiều trong thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng mua nhầm hàng kém chất lượng nhưng với giá cả rất cao. Vì vậy, một thương hiệu uy tín, tên tuổi chính là sự tin cậy mà các khách hàng hiện nay đều muốn tìm kiếm. Nados, thương hiệu giày da tạo niềm tin, chia sẻ và luôn muốn mang đến những đôi giày tốt nhất đến chân người tiêu dùng.


Giày cao gót thương hiệu Nados

 

            Định hướng phát triển của Giày da Nados

 

        Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm giày dép, Nados tập trung xây dựng các xưởng sản xuất với dây chuyền hiện đại, tiên tiến cùng với sự đào tạo chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên của mình.


Giày cao gót mũi nhọn Nados


         Không chỉ tập trung ở một cửa hàng, Nados có một hệ thống phân phối được tổ chức chuyên nghiệp, chặt chẽ nhằm mở rộng thị trường khắp các tỉnh trên toàn quốc, đẩy mạnh thương hiệu giày Việt đến gần hơn với người tiêu dùng.


Giày sandal dây mảnh Nados

 

          Nados với chặng đường hơn 10 năm kinh nghiệm được tạo nên từ sức trẻ, lòng đam mê và tinh thần “dám nghĩ dám làm”. Đội ngũ Nados không ngừng sáng tạo để cho ra đời những đôi giày bắt kịp xu hướng thế giới nhưng vẫn giữ nét độc đáo phù hợp với truyền thống đời sống văn hóa người Việt trong từng sản phẩm. Với niềm tin mang thương hiệu Việt đến với trái tim người tiêu dùng, Nados một thương hiệu giày da uy tín tại Việt Nam.