NADOS TUNG RA LOẠT SẢN PHẨM GÓT THỦY TINH CAO CẤP

Mang một đôi giày với gót thông thường trở nên thật chán ngắt và buồn tẻ. Để đáp ứng nhu cầu mang giày phải độc - đẹp - lạ, Nados đã cho ra đời bộ sưu tập gót giày thủy tinh cao cấp và mới lạ.


Những chiếc gót trùng màu với màu giày thường mang lại nét hài hòa, mềm mại. Tuy nhiên, với những cô nàng cá tính, sự đột phá trong các thiết kế gót giày thủy tinh đều trở thành đề tài được quan tâm và cập nhật thường xuyên. Ngoài các loại gót thủy tinh một màu còn có các loại gót thủy tinh như gót nhọn, gót vuông, gót hình 3D…


Các mẫu gót giày thủy tinh cùng màu


Chất liệu thủy tinh không làm cản trở đến chất lượng sản phẩm mà ngược lại làm cho sản phẩm giày cao gót được nâng lên tầm cao mới. Gót giày được thi công tỉ mỉ, cẩn thận. Bên trong có một lỗ rỗng nhằm làm cho gót giày chống chọi được với áp lực lớn từ đôi chân. Ở phía dưới gót có phần cao su để giày đi lại không gây ra tiếng ồn ào.


Phía dưới của gót giày có một miếng cao su mềm.


Gót thủy tinh hình 3D tạo được điểm nhấn rất mạnh cho đôi giày. Các hình ảnh 3D trong gót thường là hình hoa lá với đủ màu sắc rất bắt mắt. Vừa độc vừa đẹp, giày cao gót gót thủy tinh rất được ưa chuộng, giá cả thì rất phải chăng. Chi phí cho một đôi giày cao gót gót thủy tinh cao cấp chỉ từ 350.000đ.

 

Các mẫu hình 3D trong gót giày.Những đôi giày với đế thủy tinh siêu đẹp

 

Công ty Cổ Phần Cuộc Sống Năng Động

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39 – Email: info@nados.vn