NHỮNG ĐÔI GIÀY ĐẮT ĐỎ NHẤT TRONG LỊCH SỬ THỜI TRANG THẾ GIỚI

     Với các hãng thời trang danh tiếng, họ luôn biết cách làm nổi bật mình bằng cách tạo ra những phiên bản giới hạn với thiết kế độc đỉnh khó cưỡng. Đó cũng là cách mà họ thu hút những Thượng đế trong giới thượng lưu, kích thích ham muốn sở hữu “của hiếm” nơi họ. Bằng cách nạm những viên kim cương vào giày, giá trị của nó tăng lên hàng trăm ngàn lần, trở thành sản vật ở giới siêu giàu.


      Thế giới ghi nhận sự xuất hiện của đôi giày đắt nhất thế giới vào tháng 9 năm 2018 với mức giá lên tới 17 triệu USD (gần 396 tỷ VNĐ). Theo các nguồn tin đáng tin cậy, đôi giày xa xỉ này được thiết kế và gia công tỉ mỉ tại Italia. Tờ The Star đưa tin, “báu vật” này được làm từ da, vàng, lụa và được đính 236 viên kim cương  viền theo mép giày, đặc biệt hơn là hai viên kim cương quý hiếm 15 carat đặt ngay chính giữa phần trước giày. Sự sắp đặt và kết hợp tone màu này làm đôi giày bừng sức sống, tỏa sáng và quyến rũ đầy mê hoặc.


Đôi giày đắt đỏ nhất thế giới có giá lên tới 396 tỷ VNĐ

 

     Đôi giày xuất hiện sang chảnh trong khu vực trưng bày của khách sạn Burj Al Arab ở Dubai. Với mức giá đắt đỏ và “bất khả chiếm hữu” như thế này, việc chọn Dubai là một chiến lược hoàn hảo để giới thiệu và bày bán sản phẩm này. Giới siêu giàu ở Dubai có thể có hứng thú mạnh mẽ và đủ tiềm lực “rước nàng về dinh” trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

 

Tháng 8/2018, đôi giày đắt nhất thế giới được trưng bày tại một khách sạn ở Dubai

 

     Đến tháng 11/2018, thế giới lại được dịp đã mắt với thiết kế giày cao gót hồng đính kim cương được trưng bày tại một triển lãm Quốc tế ở Thượng Hải. Đôi giày hồng là thiết kế đến từ thương hiệu Gènavant, một thương hiệu giày đẳng cấp có trụ sở tại London. Thiết kế giày hồng này là sản phẩm cao giá nhất của Gènavant với con số 4,3 triệu USD (tương đương 100 tỷ VNĐ), góp tên mình vào danh sách những đôi giày đắt nhất thế giới. Xuất hiện trong triển lãm này, Gènavant cũng thực hiện chiến lược đánh vào giới siêu giàu ở Trung Quốc vì cho rằng đây là một thị trường có thể “ăn nên làm ra”, giới thượng lưu Trung Quốc có thể sẵn sàng chi tiêu cho những thứ xa xỉ nhưng thể hiện đẳng cấp của mình.


Giày hồng đính kim cương với mức giá lên tới 100 tỷ VNĐ

 

     Đây là những thông tin Nados tìm hiểu được về ngành thời trang mà mỗi cô gái chúng ta đều quan tâm ít nhiều. Cùng bàn luận về những “siêu phẩm” này với Nados nhé!

 

 

Thông tin Thời Trang NADOS:

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng

Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39

Email: info@nados.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nadosvn/