NHỮNG MẪU CAO GÓT LÀM MƯA LÀM GIÓ ĐẦU NĂM 2019

        Năm 2019 cập bến kéo theo luồng gió mới lan tỏa trong mọi lĩnh vực và đặc biệt là thời trang. Riêng về mảng giày nữ, có rất rất nhiều sản phẩm, mẫu mã mới được cập nhật phù hợp với xu thế của phụ nữ hiện đại. Tùy vào từng nhu cầu, sở thích mà các chị em sẽ lựa chọn cho mình những kiểu giày, mẫu mã khác nhau, hiểu được điều đó, NADOS đã và đang cô gắng cho ra đời ngày càng nhiều mẫu mã đẹp, độc, lạ hơn để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng chiêm ngưỡng qua các “nàng thơ” trong bộ sưu tập của NADOS, là những đôi giày nữ hot 2019 bên dưới nhé.


        Với các nàng nấm lùn, nhu cầu tăng chiều cao cần thiết như “nước uống”, vì nếu bạn quá lọt thỏm giữa phố đông, những đôi cao gót sẽ là “đôi cánh” giúp bạn trở nên cân đối và quyến rũ hơn. Cao gót có rất nhiều mẫu mã khác nhau, từ cao gót búp bê, hở eo, đế vuông, đế xuồng… cho đến những đôi cao gót độc lạ được thế kế riêng theo yêu cầu “dị” của khách hàng. Tuy muôn hình vạn trạng là thế nhưng những đôi cao gót thực sự làm mưa làm gió thì chỉ vài mẫu mà thôi, những đôi cao gót này thường có những đặc tính theo nhóm sở thích riêng biệt nên rất được ưa chuộng, trở thành những đôi giày nữ hot 2019.


Cao gót đỏ quyến rũ tôn chiều cao


        Đầu tiên không thể không nhắc đến nhóm giày cao gót có thiết kế đơn giản, phổ thông nhưng phần đế nhọn và chiều cao nổi bật (từ 7-12cm) được rất rât nhiều chị em “tin dùng” cho nhu cầu cải thiện chiều cao “hết thuốc chữa”của mình.

Cao gót mũi nhọn đế thấp


        Tiếp theo là những đôi cao gót có dây như này đây, phần dây này trông vô cùng gợi cảm cho đôi chân bạn, rất rất phù hợp với những bộ váy ngắn và trang phục công sở, vì thế mà em này đang trở thành một trong những đôi giày nữ hot 2019 đấy nhé.

        Và cuối cùng là những đôi cao gót đế vuông xinh xắn này đây, với những ai cảm thấy khó di chuyển trong việc đi cao gót mà vẫn muốn cải thiện chiều cao thì đã có cao gót đế vuông. Với phần đế có phần “vững chãi” hơn, thiết kế này được rất nhiều chị em đi cao gót chưa “sành” ưa chuộng. Thêm nữa là với thiết kế này sẽ tạo cảm giác mới lạ, độc đáo cho chủ nhân, là điểm khác biệt trong buổi tiệc toàn cao gót đế nhọn.


        Đó chỉ là những “gương mặt đại diện” cho những đôi giày nữ hot 2019 của NADOS thôi, ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã, biến thể khác hấp dẫn và biết đâu chạm đến trái tim bạn đó nha, nếu cảm thấy tủ giày còn quá đơn sơ và nhàm chán thì nhanh tay chọn ngay mẫu ưa thích tại Nados nhé.