NHỮNG MẪU GIÀY NỮ CAO CẤP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT Ở NADOS

         Sau một thời gian dài thống kê và đo lường được sự quan tâm của khách hàng. Nados đã tìm ra những mẩu giày nữ cao cấp best seller của cửa hàng. Để các chị em không khỏi phân vân trong khi lựa chọn, chúng tôi sẽ gợi ý những mẫu giày chất lượng ngay sau đây.

Giày dép là vật dụng không thể nào thiếu được của chị em phụ nữ. Số lượng giày trong tủ của quý cô không bao giờ dừng ở con số một. Chính vì thế, Nados luôn tìm kiếm những mẫu giày thu hút và hợp thời nhất cho các nàng. Hãy cùng điểm qua những mẫu giày nữ cao cấp của chúng tôi để dễ dàng săn ngay các em ấy nhé!


1.Giày cao gót 12cm


Đây là mẫu giày được nhiều quý cô yêu thích bởi nhờ nó mà các nàng có thể tăng được chiều cao lên rất đáng kể. Với chất liệu si bóng nhăn làm cho đôi chân của bạn thêm sang trọng. Nếu bạn muốn đơn giản và thích hợp cho mọi sự kiện có thể chọn giày màu đen. Nếu bạn muốn nổi bật hơn kèm các trang phục dạ hội thì hãy chọn giày màu đỏ bạn nhé!. Giày nữ cao cấp của Nados có chất liệu bền chắc và êm ái khiến bạn không thấy đau vì mang giày gót quá cao.
Mẫu giày cao gót 12cm si bóng nhăn


2.Giày sandal bông bi


Đây là thiết kế thu hút nhiều nàng đến Nados nhất trong khoảng thời gian qua. Thứ nhất item này có phần gót vuông trong suốt chứa những đóa bông bi nhẹ nhàng, tinh tế. Thứ hai, gót vuông giúp tăng chiều cao nhưng lại khiến các nàng đi rất dễ dàng và tự tin di chuyển cả ngày. Thứ 3, bộ sưu tập này có rất nhiều màu để nàng lựa chọn. Nếu bạn thích màu lễ hội có thể chọn xanh dương, đỏ. Nếu bạn thích màu nhu mì hơn có thể chọn màu đen và nâu.
Giày sandal bông bi thu hút mọi cô gái


3.Giày mọi trơn


Trong danh sách giày nữ cao cấp bán chạy không thể nào thiếu được giày mọi trơn của Nados. Vừa tiện lợi để đi chơi, đi học, đi làm. Giày mọi còn có thiết kế sanh chảnh nhưng vô cùng đơn giản. Giày có màu kem nên rất tiệp với màu da của các nàng và còn giúp ăn gian được chiều cao.
Giày mọi chất lượng cao


4.Giày đế xuồng


Giày đế xuống thường được không ít cô gái trẻ yêu thích bởi chúng rất dể dàng di chuyển lại tăng thêm phần ngọt ngào nữ tính cho bạn. Vì vậy, rất nhiều khách hàng tìm đến và hay hỏi các nhân viên về mẫu giày này. Đa phần giày đế xuồng của Nados có dây khá mảnh nhưng chắc chắn. Đặc biệt có đủ bộ màu sắc để các chị em lựa chọn cho phù hợp với tủ đồ nhà mình.
Đẹp hơn với giày đế xuồng Nados


Với 4 mẫu giày nữ cao cấp được bán chạy bật nhất ở Nados chúng tôi tin sẽ giúp các nàng nhanh chóng lựa chọn được em giày phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình. Đến ngay Nados để cảm nhận chân thật từng sản phẩm chất lượng của chúng tôi.


Thông tin Thời Trang NADOS:

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng

Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39

Email: info@nados.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nadosvn/