NÓI VỀ ĐỘ BỀN CỦA GIÀY PHẢI NÓI ĐẾN NADOS!

Hiện nay ngành công nghiệp sản xuất giày dép đang chiếm tỉ trọng lớn trong nền kinh tế nước ta. Theo đó, thước đo chất lượng sản phẩm của các thương hiệu giày trên thị trường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: chất liệu, kiểu dáng, sự thoải mái, độ bền và các yếu tố khác đi kèm. Trong đó, độ bền có thể được xem là một trong những yếu tố tạo ra nguồn giày chất lượng cao.


Trên thực tế, có rất nhiều hãng giày được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi độ bền của các sản phẩm, và Nados là điển hình cụ thể cho xu hướng này. "Nói về độ bền của giày phải nói đến Nados!” – là câu trả lời chúng tôi nhận được từ rất nhiều người khi được hỏi về thương hiệu giày có độ bền cao mà họ tin dùng. Còn bạn thì sao? Bạn biết gì về thương hiệu giày da nổi tiếng này?


NADOS nổi tiếng với các sản phẩm giày búp bê, giày cao gót nữ, sneaker…


Có mặt trên thị trường trong khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng sản phầm giày Nados thực sự đã tạo được lòng tin rất lớn đối với phần đông những người yêu giày khắp Việt Nam. Giày Nados nổi tiếng với các sản phẩm giày nữ với mẫu mã đa dạng và bắt mắt như giày búp bê, giày cao gót đẹp, sneaker hay giày cao gót công sở,...


Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng qua quy trình sản xuất chuyên nghiệp, tỉ mỉ và được kiểm soát chặt chẽ, Nados cung cấp cho thị trường da giày một nguồn giày chất lượng cao. Giày Nados ưu việt bởi tính tiện nghi, thoải mái và đặc biệt là độ bền tối ưu, do đó được rất nhiều người yêu giày tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, giá cả của các sản phầm giày Nados khá “mềm” so với các mặt hàng cùng loại trên thị trường.


Khi lựa chọn các loại giày búp bê, giày thể thao, giày cao gót đẹp hay giày cao gót công sở từ thương hiệu giày Nados, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng và cả các tính năng tuyệt vời mà sản phẩm Nados mang lại. Bên cạnh đó, Nados chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất vì những người yêu giày luôn mong muốn sử dụng và lưu giữ những đôi giày mình yêu thích được lâu nhất, và Nados đã làm được điều đó.


NADOS luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ giày dép trên khắp cả nước


Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại giày dép nào để tạo nên điểm nhấn và cái “chất” riêng cho bản thân, các sản phẩm giày từ Nados luôn sẵn sàng để đồng hành cùng bạn tạo nên sự khác biệt. Bạn cũng có thể dùng nguồn giày chất lượng cao của Nados để làm quà cho những người phụ nữ thân yêu của mình và đảm bảo sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ họ. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và niềm vui khi sử dụng các sản phẩm giày của Nados.


Thông tin tham khảo NADOS:

Công ty Cổ Phần Cuộc Sống Năng Động

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39 – Email: info@nados.vn