PHỤ NỮ VIỆT ĐI GIÀY VIỆT

        Giày cao gót từ lâu đã là thứ không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em, vốn tôn lên vẻ đẹp nữ tính, giày cao gót ngày càng đa dạng và tinh xảo để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em. Với tâm thế đó, các hãng giày đua nhau ra mắt các mẫu mã độc đáo với những điểm nhấn và sự khác biệt, tạo nên một “thế giới” giày cao gót, búp bê đa dạng hơn bao giờ hết, điều đó tạo nên sự phân biệt giữa hàng chợ và hàng hiệu.


        Sự khác biệt ở mỗi thương hiệu.


        Cũng như con người, tất cả các nhãn hàng trên thế giới phải có điểm khác biệt để giữ chân khách hàng. Những thương hiệu trà sữa, nếu muốn tồn tại thì thương hiệu trà sữa đó phải có món riêng, món mà thực khách chẳng tìm đâu được ngoài thương hiệu mình, vì thế mà người ta mới nhớ đến mình. Tương tự, những thương hiệu giày dù là hàng Việt hay ngoại nhập đều phải có những mẫu mã riêng làm điểm nhấn. Điều đó có nghĩa là, chúng ta hãy mua đôi giày mình thật sự thích, thiết kế đó thật sự thu hút mình, không nhất thiết phải là giày ngoại. Với sự cạnh tranh khốc liệt, hãng giày nào cũng đang nâng cao chất lượng để tạo dựng lòng tin với khách hàng, nó khác với những đôi giày “hàng chợ” được sản xuất bừa bãi, “mì ăn liền” và rất nhanh chóng hư hỏng.


Những đôi sandal cho những bạn nữ thích sự đơn giản


        Hãy đến với Nados


        Các thương hiệu giày ngoại nhập đã mất rất nhiều thời gian để xây dựng lòng tin với phụ nữ Việt. Khi được hỏi, các chị em thường cho rằng giày ngoại đi êm chân, kiểu dáng mẫu mã bắt mắt. Nados tự hào với chất lượng đảm bảo và sự đa dạng trong bộ sưu tập không thua kém gì giày ngoại. Với phương châm đó, dù ở phân khúc nào thì giày của Nados đều có chất lượng xứng đáng là một đôi giày hiệu so với những đôi giày chợ được bán tràn lan hiện nay. Về mẫu mã, với những đôi cao gót thủy tinh mới lạ và bắt mắt, điểm nhấn khi nhắc về Nados ngày càng nhiều hơn. Những hãng giày ở Việt Nam đang trên đà khẳng định vị thế của mình trong lòng các chị em, là một phụ nữ Việt, nếu bạn tin dùng hàng Việt thì còn chần chừ gì không đến với Nados?


Những sản phẩm chất lượng của Nados


        Ngày càng có nhiều sự lựa chọn, là người tiêu dùng thông minh, chị em phụ nữ cần sáng suốt để chọn cho mình một đôi giày không những tốt mà còn phải đẹp. Đó là những điều cá nhân, nhìn xa hơn, nếu bạn muốn là người Việt dùng hàng Việt để thúc đẩy kinh tế nước nhà, lựa chọn một đôi giày ở Nados là bạn đã làm điều đó rồi. Vì thế, là phụ nữ Việt hãy đi giày Việt.