SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI MANG GIÀY CAO GÓT

        Bạn ưng ý với đôi cao gót ấy từ khi vừa mới ra mắt thế nhưng khi đã rước “ẻm” về cùng một nhà bạn lại loay hoay với những sai lầm vừa hài hước vừa đau đớn. Nhận biết ngay những sai lầm khi mang giày cao gót để “ẻm” trở nên tốt hơn và đừng biến mình thành trò cười với những cách phối đồ cùng “ẻm” một cách ngớ ngẩn nữa nhé!


1. Giày gót nhọn đế dày cùng váy ngắn ôm bó cơ thể


       Điều ngớ ngẩn này sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của những “nụ cười bí hiểm” trong những bữa tiệc hay một buổi hẹn hò cùng người ấy. Với thiết kế đế độn dày cùng phần gót cao sẽ giúp bạn tăng thêm chiều cao, tôn lên những đường cong hoàn hảo. Tuy nhiên, chúng chỉ thích hợp với những bộ váy dạ hội dài. Khi bạn mặc chiếc váy ngắn ôm bó sẽ gặp trở ngại trong việc di chuyển. Chính vì điều đó bạn có thể bị vấp ngã và thật đáng xấu hổ khi chiếc váy ngắn ôm bó ấy sẽ thêm lần nữa phản chủ. Hãy cân nhắc trong việc lựa chọn loại giày phù hợp với trang phục bạn chọn nhé!Bộ trang phục “phản chủ” đáng xí hổ khi kết hợp không đúng kiểu giày.


        Để diện bộ trang phục váy ngắn ôm bó cơ thể bạn có thể lựa chọn các mẫu giày cao gót gót nhọn tầm 3-5 cm.


Giày cao gót gót nhọn tầm 3-5 cm giúp bạn dễ dàng điều khiển bước chân.


2. Giày cao gót cùng quần short jeans


        Quần short jeans thích hợp với các loại giày sneaker hoặc sandal hơn là một đôi cao gót. Bạn sẽ trông thật buồn cười với một đôi cao gót đi không vững và chúng dù có là cao gót thì cũng sẽ biến bạn trông như lùn hẳn đi. Quần short jeans cùng đôi sneaker cổ thấp hoặc đôi sandal xẹp sẽ giúp đôi chân bạn trông thon gọn hơn, dài hơn. Bạn sẽ trở nên năng động, tự tin trong những hoạt động và không bị đau chân trên đôi cao gót không ăn nhập với bộ trang phục cất công chuẩn bị cho buổi hẹn.


Đừng mắc phải sai lầm khi chọn giày cao gót cùng short jeans nhé!


3. Giày cao gót và quần legging


        Quần legging quay trở lại làm mưa làm gió sau một thời gian dài vắng bóng trên những sàn diễn thời trang. Tuy nhiên kết hợp với một đôi giày cao gót cùng quần legging nên loại bỏ ngay khỏi từ điển phối đồ. Vì chúng sẽ trở nên thật dị khi bạn diện chúng. Đôi chân của bạn như nhỏ lại và gầy guộc, chẳng khác gì một chú cò hương. Quần legging thuộc nhóm mẫu quần thể thao nên chúng thích hợp với những đôi giày thật năng động, cá tính. Bạn có thể lựa chọn một đôi sneaker thay vì cứ bám víu vào đôi cao gót với lý do về chiều cao hay bất kỳ lý do nào về sự kết hợp phá cách.


Sai lầm khi phối giày cao gót cùng quần legging.