TẠI SAO KHÔNG ĐI GIÀY HIỆU VIỆT NAM?

        Ngoại hình ngày càng được coi trọng, bên cạnh quần áo thì giày cao gót cũng ngày càng đa dạng và bắt mắt để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Với tính cạnh tranh khốc liệt trong thị trường hiện nay, giày cao gót cũng không khác gì các loại hàng hóa khác, phải thật sự chất lượng và thu hút khách hàng bằng một cách nào đó. Hiểu được xu thế đó, Nados luôn đảm bảo chất lượng với mỗi đôi giày được làm ra để cạnh tranh với các thương hiệu giày nhập khẩu và quan trọng hơn là để phụ nữ Việt được đi những đôi giày “hiệu”. Vậy làm sao để phân biệt “hàng chợ” và “hàng hiệu”?


        Ranh giới chất lượng


        Như thế nào là hàng hiệu? Thật khó trả lời, tuy nhiên tất cả phụ nữ đều hình dung một đôi giày hiệu là một đôi giày chất lượng, bắt mắt và… giá thành đắt đỏ. Không phải ngẫu nhiên mà người xưa có câu “tiền nào của nấy”, tất cả mỗi món hàng đều có cái giá của nó, vậy tại sao bạn không nên dùng hàng chợ mà hãy “đầu tư” cho đôi chân mình một đôi giày xứng đáng? Câu trả lời đơn giản thôi. Đầu tiên, đôi chân là “trụ” giúp bạn di chuyển cả môt đời, một đôi giày chợ với giá thành rẻ mà bạn cảm thấy “phải chăng” sẽ làm chân bạn đau, phồng rộp và sẽ chẳng thoải mái tí nào trong việc đi lại, một đôi giày hiệu sẽ phần nào đảm bảo cho đôi chân của bạn hơn. Thứ hai, với giá thành thấp, bạn không có quyền đòi hỏi mẫu mã của đôi giày bạn mua bắt mắt được và nếu muốn tỏa sáng, bạn bắt buộc chọn một đôi giày hiệu cho riêng mình rồi.


Một đôi giày hiệu sẽ không làm đau chân bạn


        Giày Việt và giày ngoại


        Các hãng giày ở các nước phát triển đã tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để xây dựng nên thương hiệu của họ ngày nay, điều đó đồng nghĩa với việc giày của họ thật sự chất lượng, những đôi cao gót với thiết kế tinh xảo, quyến rũ đến chết người là lý lo phụ nữ Việt có thói quen “sính ngoại”. Công bằng mà nói, hàng chợ hay hàng hiệu thì ở quốc gia nào cũng có, vậy tại sao chúng ta không chọn một đôi giày Việt thay vì giày ngoại? Thị trường giày ở Việt Nam vẫn còn đang phát triển so với các nước, với tâm thế đó Nados luôn đảm bảo về chất lượng để tạo lòng tin với khách hàng, bên cạnh đó vẫn luôn tạo sự đa dạng trong mẫu mã để sánh vai cùng các đôi giày ngoại nhập. Sau những điều đó, bạn hãy chọn một đôi giày Việt, không những đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng không thua kém gì giày ngoại. Chịu thêm chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu, những đôi giày hiệu ngoại nhập thường có giá “trên trời “ đối với túi tiền của bạn, còn giày Việt lại thuận mua vừa bán, vì thế mà một đôi giày đẹp cũng không còn là điều quá xa xỉ.


Giày gót thủy tinh là điểm nhấn của Nados so với thị trường


        Cuối cùng, lựa chọn một đôi giày như thế nào là tùy thuộc vào bạn, nhu cầu cũng như thu nhập của bạn. Nhưng Nados nhắc khẽ bạn hãy luôn quan tâm đến sức khỏe đôi chân và ngoại hình của bạn, là người Việt hãy đi đôi giày hiệu Việt.