TÔN THÊM DÁNG NGỌC NHỜ SANDAL ĐẾ XUỒNG

        Dịp cuối năm là khoảng thời gian bạn hoạt động, đi lại nhiều nhất trong năm. Vì vậy, ngoài việc chú ý tới trang phục tiện dụng, bạn đừng quên chọn lựa những mẫu thời trang thoải mái cho đôi chân. Trong các kiểu đế giày dép, đế xuồng là loại đế mà các nhà thiết kế đã tạo ra với ưu ái lớn nhất dành cho đôi chân phái đẹp, bởi nó vừa tạo dựng được hiệu ứng về đôi chân dài, vừa giúp đôi chân thoải mái.


        Bạn có thể đi bộ cả quãng đường dài với kiểu giày dép đế xuồng mà không ngại đau chân… Sandal đế xuồng ngày càng thịnh hành và trở thành "hot trend" với bạn gái là do tính chất tiện dụng, thoải mái của nó. Thêm vào đó, phần đế to bản sẽ tạo cho vẻ ngoài của bạn nét cá tính, mạnh mẽ rất độc đáo.        Cùng ngắm nhìn những mẫu sandal đế xuồng mới nhất năm nay nhé!

        Mùa hè này, những đôi sandal đế xuồng thời trang với màu sắc nổi bật đang hot hơn bao giờ hết, mix cùng váy maxi hay quần short, juyp đều chuẩn cả.

        Với phần đế cao đều từ mũi tới gót, sandal đế xuồng vừa giúp bạn "cải thiện chiều cao", lại vừa mang lại cảm giác năng động, thoải mái.

(Theo TN)