TOP 5 THƯƠNG HIỆU GIÀY DA KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CỦA NGƯỜI VIỆT

Chuyện tình yêu cũng giống như chuyện mang giày. Một người yêu dù xinh đẹp đến mấy mà không biết yêu thương, chỉ biết đến chính bản thân và vòi vĩnh làm đẹp chẳng khác gì một đôi giày dù có đắt đỏ đến mấy, dù được đặt hàng mua từ nước ngoài về mà không mang vừa thì cũng chỉ là một đôi giày nằm trong tủ kính. Không cần mất cả ngàn đô bạn vẫn có thể sở hữu những đôi giày vừa bền, vừa đẹp, vừa tôn vinh được nét đẹp của đôi chân bạn qua những thương hiệu giày da khẳng định được chất lượng của người Việt.


1. Giayda.vn


Giayda.vn là giải pháp kinh doanh các mặt hàng giày da cho những người muốn sở hữu riêng một cửa hàng thật thời thượng, thật chất lượng về nguyên liệu, mẫu mã, kiểu dáng... Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, giayda.vn chưa bao giờ phụ lòng người tiêu dùng cũng như nhà phân phối.

Địa chỉ web: http://giayda.vn/

Đánh giá: 5/5*.2. Vina giầy


Có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990 và sớm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường giày dép nội địa và nước ngoài. Với quy trình sản xuất kỹ lưỡng trong từng khâu, các sản phẩm giày da hầu hết đều được làm từ da thật, mang nhiều kiểu dáng, mẫu mã hợp thời thượng, đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng.

Địa chỉ web: http://vinagiay.vn/

Đánh giá: 4.5/5*.


3. Lavieshoes.com


Là một trong những nhà phân phối giày da có tiếng tại Sài Gòn, Lavie Shoes luôn giữ vững phong độ trên thương trường giày da. Lavie Shoes thường xuyên cập nhật cho ra đời nhiều kiểu dáng giày da đơn giản mà sang trọng, lịch lãm. Chỉ mới xuất hiện vào năm 2013 nhưng Lavie Shoes sớm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường giày da nội địa và nước ngoài.

Địa chỉ web: http://lavieshoes.com/

Đánh giá: 4/5*.


4. Giày da An Ba


Chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất giày da thật, giày thời trang bằng da bò cao cấp, phân phối cho thị trường trong nước Công ty TNHH MTV Giày da An Ba đem đến những sản phẩm chất lượng mang nhiều kiểu dáng, mẫu mã hợp thời thượng, đáp ứng được nhu cầu tôn vinh sự lịch lãm của nam giới.

Địa chỉ web: http://giayanba.com/

Đánh giá: 4/5*.


5. CTCP quốc tế Sahara


Tự hào là thương hiệu phân phối giày da nam cho hầu hết các quận huyện trên địa bàn TP.HCM, CTCP Sahara đã làm nên tên tuổi của các nhãn hàng giày da nam nổi tiếng như Banuli – hãng giày da nam đầu tiên cho giới trung lưu.

Địa chỉ web: https://banuli.vn/

Đánh giá: 4.5/5*.