XU HƯỚNG O2O - CƠ HỘI BỨT PHÁ CHO DOANH NGHIỆP BÁN LẺ


O2O (Online to Offline là mô hình kinh doanh trong đó công ty sẽ thu hút khách hàng tiềm năng từ các kênh trực tuyến đến cửa hàng thực tế.
𝗩𝗶̀ 𝘀𝗮𝗼 𝗢𝟮𝗢 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗴𝗼̣𝗶 𝗹𝗮̀ 𝘅𝘂 𝗵𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴❓
👉Khi doanh nghiệp chỉ bán Offline tại cửa hàng, việc truyền tải thông tin đến khách hàng sẽ vô cùng hạn chế bởi theo thống kê, có đến 88% khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên công cụ trực tuyến trước khi đến của hàng để tiến hành mua. Vì thế các cửa hàng sẽ bỏ đánh mất lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn để chinh phục thượng đế của mình.
👉Bên cạnh đó, khi quá tập trung vào hệ thống bán hàng Online, doanh nghiệp sẽ không đem lại trải nghiệm thực tế cho khách hàng, đặc biệt là người tiêu dùng Việt với thói quen “mắt thấy, tay sờ” trước khi mua sản phẩm đã ăn sâu trong tâm trí của họ. Khách hàng luôn có sự cảnh giác và thiếu tin tưởng vào những sản phẩm Online. Điều này là tác nhân lớn để cản trở thương mại điện tử phát triển tại Việt Nam.
👉Nhưng với O2O, khi doanh nghiệp kết hợp và tận dụng được điểm mạnh của cả hai hình thức sẽ tạo ra được kết quả tối ưu. Sự hỗ trợ lẫn nhau giữa hình thức Online và Offline đã đem đến sụ bứt phá thành công cho các công ty bởi:
🔸O2O cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết, giúp khách hàng mua sắm tiện lợi và tiết kiệm nhiều thời gian.
🔸Khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để nhận được các điểm thưởng, quà tặng có giá trị.
🔸Tăng lượng khách hàng đến với cửa hàng ➡️ Tăng cơ hội trải nghiệm thực tế, xây dựng lòng tin và thúc đẩy quá trình tăng doanh thu.
💙Với những lý do trên, NADOS đã lựa chọn áp dụng O2O cho cửa hàng của mình, hy vọng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm linh hoạt nhé!
--------------------------------------------------
NADOS - CHO HÈ SIÊU HOT
📍 Địa chỉ:
Showroom: 631 Luỹ Bán Bích, Q T.Phu, Tp.HCM
Off: L17-11 Vincomcenter, 37 Lê Thánh Tôn Q1, TP HCM
☎️ Hotline: 0915.36.35.39
✅ Fan page:
https://www.facebook.com/nadosvn