XƯỞNG GIÀY NADOS – THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ CỐT LÕI

Nados ngày càng trở thành một thương hiệu nhận được nhiều sự yêu mến trên thị trường giày Việt. Để có được những thành công đó, bên cạnh một quy trình sản xuất giày bài bản và chuyên nghiệp, các quy trình khác cũng phải được thực hiện một cách chặt chẽ. Cùng dạo quanh xưởng sản xuất giày Nados để tìm hiểu thêm về các quy trình đó nhé!


1/ Quy trình phát triển vật tư mới


Vật tư bao gồm nguyên vật liệu, nhiên liệu, năng lượng và thiết bị máy móc. Vật tư đóng vai trò nòng cốt trong quy trình sản xuất giày hiện nay. Vì vậy, việc quản lý và phát triển vật tư mới vô cùng được chú trọng.


Hoạt động giám sát ở chuyền may sẽ cung cấp thông tin về vật tư cho bộ phận phát triển


Ở Nados, quy trình phát triển vật tư mới được thực hiện theo các trình tự sau. Đầu tiên, bộ phận phát triển đưa ra các yêu cầu kiểm tra mẫu vật tư theo định kỳ. Sau khi được thực hiện bởi bộ phận kỹ thuật, kết quả kiểm tra mẫu vật tư sẽ được báo cáo lại cho bộ phận phát triển. Từ đó, bộ phận phát triển sẽ có những đề xuất mua vật tư và chuyển cho bộ phận thu mua để thực hiện. Các công đoạn này đều được giám sát bởi giám đốc sản xuất.


2/ Quy trình phát triển sản phẩm mới


Để cạnh tranh với những thương hiệu khác trên thị trường da giày Việt Nam, việc đầu tư phát triển sản phẩm có vai trò quyết định, nhất là khi nhu cầu của khách hàng Việt ngày càng cao và vô cùng đa dạng. Bất kỳ một mẫu giày cao gót, xăng đan, sneaker hay giày búp bê nữ nào khi cho ra thị trường đều có ý nghĩa như một chiến lược phát triển.


Thiết kế một sản phẩm mới


Ở Nados, quy trình phát triển sản phẩm mới được thực hiện qua chuỗi công đoạn sau. Đầu tiên, bộ phận phát triển đề xuất phát triển các mẫu sản phẩm mới qua những hình ảnh hay mẫu thực tế. Bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận và tiến hành sản xuất các sản phẩm mẫu rồi giao lại cho bộ phận phát triển để kiểm duyệt. Kết quả duyệt sản phẩm mẫu sẽ đưa đến cho bộ phận thiết kế, các sản phẩm được chọn sẽ được bộ phận thiết kế điều chỉnh thông số để phù hợp với các tiêu chí sản phẩm và tiến hành làm sản phẩm mẫu. Sau khi hoàn tất, các sản phẩm mẫu sẽ được giao cho bộ phận sản xuất để tiến hành quy trình sản xuất giày theo dây chuyền. Các công đoạn này đều được giám sát bởi giám đốc sản xuất.


3/ Dây chuyển sản xuất được quản lý chặt chẽ


Dây chuyền sản xuất giày ở Nados là một dây chuyền chuyên dụng và hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật sản xuất da giày cũng như năng suất làm việc. Các hoạt động sản xuất trên dây chuyền sẽ quyết định đến sản lượng và chất lượng sản phẩm nên việc quản lý vô cùng được chú trọng.


Hoạt động sản xuất ở chuyền gò


Trải qua các quy trình sản xuất giày được kiểm tra và quản lý chặt chẽ, các sản phẩm của Nados khi đến tay người tiêu dùng đều là những đôi giày có chất lượng tốt nhất. Đó là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của Nados để ngày càng hoàn thiện sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Để khi bạn rảo bước trên đường với một đôi giày Nados, dù là một đôi giày cao gót hay giày búp bê nữ, bạn sẽ luôn tự tin trên từng bước đi của mình.


Công ty Cổ Phần Cuộc Sống Năng Động

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel.: 0915.36.35.39 – Email: info@nados.vn