Về NADOS

     Công ty Cổ Phần Cuộc Sống Năng Động là công ty tạo ra nhiều nhãn hàng giày Việt Nam chất lượng cao được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.


     Thương hiệu giày Nados là một trong 10 nhãn hàng giày được Công ty Cổ Phần Cuộc Sống Năng Động đăng ký bảo hộ thương hiệu. Nados với tiêu chí an toàn, năng động, sang trọng, chất lượng, giá cả hợp lý. Công ty mong muốn Quý khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm của Nados.


     Ngoài hai chi nhánh hiện tại ở Vũng Tàu và Hồ Chí Minh, khi các bạn tìm trên Google với thương hiệu Nados, các bạn có thể dễ dàng thấy thương hiệu Nados đã có khắp ở các kênh thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Robin, Vnexpress … quý khách có thể tự tin chọn cho mình 1 đôi giày chất lượng và vừa ý.


     Công ty Cổ Phần Cuộc Sống Năng Động ngoài việc định hướng phát triển thương hiệu ở các sàn thương mại điện tử, chi nhánh, trung tâm thương mại, Nados còn kết hợp với các cửa hàng thời trang trên thị trường, tạo ra các "Cửa Hàng Liên Kết" với Nados bán phối hợp thời trang theo Gu.


     Công ty Cổ Phần Cuộc Sống Năng Động tạo ra các nhãn hàng giày Việt Nam thông minh, chất lượng cao có thể sánh vai cùng các nhãn hàng giày trên thế giới, khiến người Việt Nam có thể tự hào chúng ta có thể tạo ra những đôi giày tốt mang thương hiệu tầm cỡ quốc tế.