Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ/sản phẩm từ website NADOS.VN, quý khách hàng được coi là mặc nhiên chấp thuận các Chính sách bảo mật & các quy định từ chúng tôi.

  • Mục đích & Phạm vi sử dụng thông tin:

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

  • Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật.

  • Cam kết bảo mật:

 Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

Các thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho nados.vn cần đảm bảo độ chính xác và đầy đủ để phòng tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc giả mạo. Mọi sự sai sót hoặc không chính xác trong thông tin được cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của quý khách hàng. Do đó, nados.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tranh chấp phát sinh có liên quan trong trường hợp này.

Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được nados.vn lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống. nados.vn cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

  • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công ty: Cổ phần Cuộc Sống Năng Động

Địa chỉ: 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. HCM

Email: support@nados.vn

  • Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Quý khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu NADOS thực hiện việc này.

Mọi ý kiến đóng góp/nhu cầu hỗ trợ vui lòng gọi vào Hotline: 0915.36.35.39 , Email: support@nados.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Công Ty Cổ phần Cuộc Sống Năng Động, 96 Đường số 10, Khu Dân cư Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. HCM